Dịch vụ gửi MSDS (Bảng phân tích thành phần lý hóa)

Để hàng hóa của bạn khi gửi quốc tế được vận chuyển nhanh nhất thì H5S cung cấp cho bạn dịch vụ gửi MSDS (bảng phân tích thành phần lý hóa) cho các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng.
MSDS chính là bảng phân tích thành phần lý hóa: là chứng từ bắt buộc phải có đính kèm theo hàng gửi đối với những lô hàng có dạng chất bột, chất lỏng…
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này tại H5S:
+ Hàng hóa của bạn sẽ được lưu thông nhanh hơn, đặc biệt là với những hàng hóa dạng lỏng và bột.
+ Khách hàng chỉ phải tính một phần nhỏ cước phí cho dịch vụ này.
+ Với những khách hàng không sử dụng dịch vụ tại H5S nhưng muốn có MSDS thì sẽ có mưc giá hợp lý nhất.
Hướng dẫn gửi quần áo, túi xách, giày dép…
Nhu cầu gửi quần áo túi xách giày dép…đi quốc tế cũng cần phải tuân thủ những quy định xuất nhập hàng tại các nước khác nhau. Nếu bạn vi phạm quy định này thì chắc chắn hàng hóa của bạn gửi đi sẽ bị tịch thu và tiêu hủy ngay khi tới cửa khẩu.

dịch vụ gửi MSDS (Bảng phân tích thành phần lý hóa)

Cùng với đó là khách hàng như bạn sẽ klho6ng được phép bồi thường, khiếu nại về tiền hàng và những khoản cước phí mà bạn đã chi trả. Nặng hơn, khách hàng còn bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.
Đến với dịch vụ của H5S chúng tôi sẽ không nhận gửi các mặt hàng thời trang không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc là hàng giả, hàng nhái…
Bạn đang có nhu cầu gửi hàng thời trang tới các nước thì H5S sẽ đáp ứng cho bạn. Dịch vụ của chúng tôi liên hết với 220 quốc gia và các nước khác nhau trên thế giới, bạn sẽ gửi hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Các bước gửi hàng thời trang đi nước ngoài nhanh chóng được thông qua:
Chuẩn bị hàng cần gửi: Chuẩn bị kỹ món hàng cần gửi đi. Phải kiểm tra xem hàng có đầy đủ nhãn mác, có phải hàng giả, hàng nhái không. Viết danh sách hàng hóa cần gửi cụ thể, rõ ràng.
Đóng gói hàng gửi: Để gói hàng của bạn không bị xáo trộn, bạn cần phải đóng gói kỹ hàng gửi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình vận chuyển.
Liên hệ dịch vụ, tra cước và gửi hàng: Để khách hàng không bị nhầm lẫn khi vận chuyển thì cần phải liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn cụ thể, tính cước phí rõ ràng và hẹn lịch nhận hàng tận nơi.

Comments

comments

Bản quyền thuộc về H5S.vn | Thiết kế bởi mR Hieu

Hỗ trợ trực tuyến