Gửi hàng thực phẩm khô đi Mỹ với chất lượng đảm bảo

Các món ăn ở những nước khác được người Mỹ rất ưa chuộng và sử dụng thường xuyên. Chính vì thế mà nguồn cung cấp hàng thực phẩm này phải sử dụng tới dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô đi Mỹ. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này để hàng của bạn được gửi đi nhanh chóng.

gửi hàng thực phẩm khô đi Mỹ

Gửi thực phẩm khô đi Mỹ giá rẻ chất lượng

Gửi hàng thực phẩm khô đi Mỹ cần lưu ý gì?

Có rất nhiều loại thực phẩm được chấ biến thành các mặt hàng khô để bảo quản lâu dài cùng với đó là vận chuyển đi xa sẽ được đảm bảo hơn. Những một khi những loại thực phẩm này được chuyển sang Mỹ cần phải đảm bảo đúng những yêu cầu sau:

+ Nguồn gốc rõ ràng

Khi gửi hàng thực phẩm khô đi Mỹ phải biết được các thông số như: ngày sản xuất, nhãn mác, nguồn gốc xuất sứ, cơ sở sản xuất.

+ Bảo quản thực phẩm:

Thực phẩm được đóng gói sạch sẽ không bị thay đổi và biến dạng theo thời tiết như mốc hoặc chảy nước gây hư hỏng.

+ Mặt hàng cấm gửi:

Bạn không nên gửi đi những loại mặt hàng không được phép nhập vào Mỹ như: khô thịt, chà bông, sữa, trức cùng các sản phẩm từ sữa trứng, thực phẩm lỏng, bao bì không rút chân không và không rõ nhãn mác…

gừi thực phẩm khô đi Mỹ

Khi gửi hàng cần tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu

Để những mặt hàng này được gửi đi suôn sẻ thì cần phải đảm bảo:

+ Có FDA : là chứng nhận của cục thực phẩm Hoa Kỳ, Điều này dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn.

+ Một vài mặt hàng sẽ phải đóngphí ở Mỹ của cục Hải Quan.

Đây là những yêu cầu đối với gửi hàng thực phẩm khô đi Mỹ mà bạn nên biết và thực hiện theo, nhằm đảm bảo hàng hóa được gửi đi nhanh chóng.

Gửi hàng thực phẩm khô đi Mỹ từ dịch vụ chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhận chuyển hàng ra nước ngoài chất lượng với giá cả phải chăng, Nhưng để lựa chọn được một dịch vụ chất lượng tốt thì bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

+ Tiết kiệm được một nửa chi phí so với vận chuyển chính hãng

+ Giao hàng tận nơi với thủ tục nhanh và đơn giản

+ Đúng thỏa thuận với khách hàng

+ Thủ tục chuyển hàng nhanh chóng và đảm bảo

+ Thủ tục giao nhận cho khách luôn minh bạch và rõ ràng

+ Cam kết hàng hóa được bảo quản, đóng bọc tốt nhất.

gửi hàng thực phẩm khô đi Mỹ

Gửi hàng tại dịch vụ của H5S đảm bảo

Đây chính là những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ đảm bảo nhất. Hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ dịch vụ khi sử dụng, tránh sử dụng phải dịch vụ kém chất lượng làm hàng hóa bị thất lạc và gây tốn kém thêm.

Đến với dịch vụ H5S đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây vì trước khi gửi hàng công ty luôn tư vấn cho khách kỹ càng để làm sao sử dụng dịch vụ được tốt nhất.

Đặc biệt, chi phí cho từng dịch vụ đều được niêm yết cụ thể và có phiếu bào hành để khách hàng an tâm sau khi gửi hàng đi. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại H5S.

Bạn đang có nhu cầu gửi thực phẩm khô đi Mỹ vậy hãy nhanh tay liên hệ dịch vụ của H5S để sử dụng ngay hôm nay. Chất lượng dịch vụ sẽ làm bạn hài lòng.

Comments

comments

Bản quyền thuộc về H5S.vn | Thiết kế bởi mR Hieu

Hỗ trợ trực tuyến