• CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S
  • Địa chỉ: Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • VPGD : Tầng 2, Số nhà 14, Ngách 28/5, Phố Dương Khuê, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298

Gửi hàng từ Hà Nội đi Mỹ với dịch vụ giá rẻ

Tại Hà Nội có rất nhiều người đang có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Mỹ với gói cước giá rẻ, thuận tiện. Đồng thời hàng phải được gửi đi nhanh chóng và đảm bảo nhất. bạn muốn sử dụng dịch vụ này thật tốt thì cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có thêm thông tin cụ thể.

gửi hàng từ Hà Nội đi Mỹ

Gửi hàng từ Hà Nội Đi Mỹ mất bao lâu?

Gửi hàng từ Hà Nội đi Mỹ chuyên nghiệp hơn

Mỹ là một nước phát triển nhưng không phải loại hàng hóa nào cũng có. Chính vì thế mà một số người có bạn bè, người thân bên nước ngoài đều thường xuyên gửi hàng qua đó. Những loại hàng được gửi thường là những thứ sau:

+ Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Mỹ

+ Gửi các loại đồ ăn đi Mỹ

+ Gửi yến sào

+ Gửi hàng thực phẩm khô

gửi hàng từ Hà Nội đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ có rất nhiều mặt hàng đa dạng

+ Gửi tóc giả đi Mỹ

+ Gửi thuốc Tây, thuốc nam, thuốc Bắc

+ Vận chuyển chất lỏng, chất bột

+ Chuyển hóa chất sang Mỹ

Trong những danh mục lớn này sẽ có những loại hàng được chia nhỏ và chi tiết hơn nữa để khách hàng nắm rõ được quy định những mặt hàng nào được gửi và những loại hàng ọt vào danh sách cấm.

Một khi khách đã nắm rõ thì sẽ không bị mất nhiều thời gian cho việc đóng gói hàng kỹ càng nhưng mặt hàng đó lại không được chuyển đi. Vì thế, trước khi gửi hàng, khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn hoặc nhờ tư vấn để sử dụng dịch vụ được tốt hơn.

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Mỹ ở đâu đảm bảo?

Hiện nay tại hà Nội và Thành Phố Hồ CHí Minh đều có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và tiện lợi. Một trong những nơi được nhiều khách hàng tin tưởng và giao hàng hóa chính là công ty H5S.

Một khi khách hàng đã có nhu cầu về dịch vụ thì chỉ cần gọi điện tới là nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho bạn để bạn hiểu kỹ về dịch vụ mình đang sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, đóng gói, vận chuyển và làm mọi thủ tục liên quan tới hàng hóa đều chuyên nghiệp và nhanh chóng nên khách hàng đặc biệt tin tưởng và truyền tai nhau sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều.

Đặc biệt, khách hàng sẽ thấy rất thích ở thái độ phục vụ của mỗi nhân viên tại đây đều rất chuyên nghiệp và nhỏ nhẹ. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại H5S.

gửi hàng từ Hà Nội đi Mỹ,

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng giá rẻ từ H5S

Giá cả của mọi loại mặt hàng được chuyển đi đều có giá phải chăng, phù hợp với giá trị mặt hàng mà khách hàng muốn gửi. Nó được niêm yết rõ ràng trên trang website của công ty để khách hàng tiện theo dõi.

Đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị đổ bể, biến chất và được giao tới đúng chỗ người nhận một cách chính xác và nhanh chóng. Với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng có thề đến tay người nhận sớm nhất từ 1 -3 ngày. Còn hàng chuyển phát chậm thì dao động từ 3 – 5 ngày làm việc.

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Mỹ nhanh chóng và giá rẻ thì nhanh tay liên hệ ngay với công ty H5S để được tư vấn cụ thể và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.