Gửi yến sào đi Mỹ

H5S cung cấp dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ giá tốt, ưu đãi cho khách hàng thân quen, gọi ngay hotline 0914 898 298 để đặt lịch

Yến sào là một món ăn bổ dưỡng và được rất nhiều người yêu thích, không chỉ ở Việt Nam mà ở cả nước ngoài. Nhiều người muốn gửi yến sào đi Mỹ làm quà nhưng không biết phải gửi thế nào. Dịch vụ chuyển yến sào đi Mỹ mà H5S express đang cung cấp sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Yến sào là gì?

Từ tổ của loài chim yến, sau đó được chế biến thành món yến sào giàu protein và dưỡng chất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Yến sào là một món ăn cao cấp nên hay được dùng để làm quà tặng, quà biếu.

Một vài thông tin về việc Gửi yến sào đi Mỹ

Những người ở Mỹ khi muốn sử dụng món ăn bổ dưỡng này rất khó tìm tại thị trường Mỹ, do những chính sách của nước mỹ nên món ăn này không được phổ biến.

Nhập hàng hóa hay gửi hàng đi nước Mỹ, nhất là thực phẩm là một việc tương đối khó khăn bởi quy định cấm nhập và nhập khẩu hàng hóa có điều kiện của Mỹ. Và trong khâu kiểm tra hàng hóa thì lại rất gắt gao.

Yến sào là một mặt hàng thực phẩm rất dễ vỡ nên trước khi được gửi đi quốc tế như đất nước Mỹ thì sản phẩm cần được đóng gói cẩn thận. Tốt nhất bạn nên đóng gói yến sào vào trong một chiếc hộp nhựa dẻo, sau đó đựng vào túi bọt khí giúp bảo vệ yến sào khi có sự va chạm mạnh.

Sử dụng dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ của H5S giúp đảm bảo hàng hóa sẽ đến đúng tay người nhận, an toàn, đúng thời gian và đảm bảo chất lượng.

>>> Các dịch vụ khác của H5S: gửi tổ yến đi mỹgửi thuốc bắc đi mỹ;

Comments

comments

Bản quyền thuộc về H5S.vn | Thiết kế bởi mR Hieu

Hỗ trợ trực tuyến