Vận chuyển thuốc bắc đi Ukraina nhanh chóng và đảm bảo

Ukraina là một trong những nước khá phát triển, cùng với đó nhu cầu của người dân ngày càng cao . Sử dụng thuốc bắc trong bồi bổ cơ thể cũng được họ chú trọng. Chính vì thế, việc vận chuyển thuốc bắc đi Ukraina luôn được khách hàng săn đón. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này để có thêm hiểu biết.

chuyển thuốc bắc đi Ukraina

Gửi hàng đi Ukraina nhanh chóng hơn

Vận chuyển thuốc bắc đi Ukaraina có những gói cước nào?

Đến với dịch vụ của H5S khách hàng sẽ có rất nhiểu lựa chọn cho riêng mình bởi dịch vụ cung cấp rất nhiều gói cước chuyển hàng cho khách lựa chọn. Có như vậy sẽ giúp khách tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn và lựa chọn được gói gửi hàng phù hợp. Sau đây là một vài gói cước thường được khách sử dụng:

Chuyển phát nhanh đi hỏa tốc: 1 – 2 ngày

Với gói cước này thường dùng cho những khách hàng gấp gáp, hàng hóa khó bảo quản… trong việc chuyển hàng. Nó sẽ rút ngắn khoảng thời gian chuyển hàng và gói thuốc sẽ đến tay người nhận chỉ trong vòng 1 – 2 ngày.

Chuyển phát hàng tiết kiệm: 3 – 4 ngày

Gói cước này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng vì nó có chi phí hợp lý, thời gian vận chuyển cũng vừa phải. Đây là một trong những hạng mục trung bình dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

chuyển thuốc bắc đi Ukraina

Có nhiều gói cước chuyển hàng cho khách chọn lựa

Chuyển hàng với gói siêu tiết kiệm trong vòng một tuần (6 – 7 ngày)

Là một trong những hạng mục phát sinh dành cho những khách hàng nào ít có khả năng chi trả. Chính vì thế mà họ sẽ chọn gói cước này . Tuy hơi mất thời gian nhưng an toàn của gói hàng vẫn được đảm bảo.

Đây là 3 gói cước cơ bản khách hàng thường sử dụng khi tới các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Nếu bạn đang muốn chuyển hàng đi nước ngoài thì hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.

Các bước chuyển thuốc bắc đi Ukraina với dịch vụ của H5S

Nói tới các loại thuốc được chuyển đi thường có 3 loại chính bao gồm: thuốc bắc, thuốc tây và thuốc nam. Chúng không chỉ được chuyển đi Ukraina mà còn rất nhiều nước khác như: Mỹ, Pháp, Brazil, Trung Quốc, Hong Kong…Chúng sẽ được chuyển đi nhanh chóng và tới tay người nhận đúng thời gian nếu bạn sử dụng dịch vụ tại h5S và thực hiện những bước sau:

Bước 1: Bạn chỉ việc nhắn tin trên trang web: h5s.vn , gọi điện thoại quan hotline: 0914 898 298  và nêu ra nhu cầu chuyển thuốc bắc đi Ukraina của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ này.

chuyển thuốc bắc đi Ukraina

Hàng được vận chuyển nhanh chóng đi nhiều nước

Bước 2: Khách hàng đồng ý các thỏa thuận khi tư vấn khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và mang tới dịch vụ.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng.

Bước 4: Khách hàng đóng phí cho dịch vụ và lấy phiếu bảo đảm giao hàng an toàn và tận nơi.

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng mà bạn gửi.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển thuốc bắc đi Ukraina thì hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ tại H5S để được tư vấn và sử dụng ngay hôm nay.

Comments

comments

Bản quyền thuộc về H5S.vn | Thiết kế bởi mR Hieu

Hỗ trợ trực tuyến