Bảng Mã Vùng Điện Thoại Canada mới nhất

Quý khách hàng có người thân hoặc có công việc cần gọi điện tới đất nước Canada tuy nhiên nhiều bạn lại không biết mã vùng ở đất nước này. Bộ phận Gửi Hàng Đi Canada của H5S xin chia sẻ cho các bạn Bảng Mã Vùng Điện Thoại Canada mới nhất để các bạn tiện gọi điện khi có nhu cầu nhé. Đối với các bạn đi du lịch muốn thực hiện cuộc gọi nội hạt thì đây cũng là thông tin rất đáng lưu ý.

Bảng Mã Vùng Điện Thoại Canada mới nhất
Bảng Mã Vùng Điện Thoại Canada mới nhất

Mã quốc gia Canada Mã Vùng Điện Thoại hay Mã Số Điện Thoại của các quốc gia trên thế giới đều có 1 chuẩn quy ước chung. Theo đó mã số luôn được đặt sau dấu “+” các bạn nhé. Với Canada thì sẽ hiển thị +1 ở đầu dãy số điện thoại. Đây cũng chính là thông tin các bạn cần chú ý nếu khi thấy có cuộc gọi từ nước ngoài về có đầu số như vậy là biết có người nhà hoặc đối tác từ Canada gọi cho bạn nha.

Mã vùng điện thoại ở Canada gồm ba chữ số với mỗi tỉnh thành thì lại có mã số khác nhau do bên họ quy định. Ở 1 số tỉnh bên họ có nhiều mã vùng khác nhau chứ không phải mỗi tỉnh 1 mã vùng như của Việt Nam đâu nha.

Canada hiện có 40 mã vùng khác nhau  được dùng cho các khu vực địa lý khác nhau kết hợp với với mã vùng 600 và 622 không được gán cho khu vực địa lý. Cụ thể có 2 mã vùng là 600 và 622 không thuộc địa lý ở đất nước Canada mà chúng được dành riêng để dùng với các dịch vụ dạng như liên kết dữ liệu , dịch vụ vệ tinh di động và ISDN.

Dưới dây là bảng mã vùng chi tiết các bạn tham khảo nha.

ma dien thoai canada

Rate this post
Tag: