H5S cung câp bảng phân tích thành phần lý hóa (MSDS)

MSDS là tên viết tắt tiếng Anh của từ “Material Safety Data Sheet”, tên gọi tiếng Việt là “Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất”. Đây là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải tiếp xúc hay làm việc với hóa chất đó, không kể là dài hạn hay ngắn hạn các trình tự để làm việc với nó một cách an toàn hay các xử lý cần thiết khi bị ảnh hưởng của nó.

Bạn tham khảo dịch vụ Gửi Hàng Đi Úc của H5S Là một trong những dịch vụ chuyên cung cấp hàng hóa đi nước ngoài, chúng tôi nhận gửi đa dạng sản phẩm từ thực phẩm – hàng khô – hóa chất – thuốc…

Vận chuyển gửi hàng hóa khẩu trang đi Uc
Vận chuyển gửi hàng hóa khẩu trang đi Uc

Thành phần của bảng phân tích thành phần lý hóa MSDS
Một bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (MSDS) phải bao gồm ít nhất là các mục sau:
Tên gọi thương phẩm, tên gọi hóa học và các tên gọi khác cũng như các số đăng ký CAS, RTECS v.v.
Các thuộc tính lý học của hóa chất như biểu hiện bề ngoài, màu sắc, mùi vị, tỷ trọng riêng, nhiệt độ nóng chảy, nhiệt độ sôi, điểm bắt lửa, điểm nổ, điểm tự cháy, độ nhớt, tỷ lệ bay hơi, áp suất hơi, thành phần phần trăm cho phép trong không khí, khả năng hòa tan trong các dung môi như nước, dung môi hữu cơ v.v
Thành phần hóa học, họ hóa chất, công thức và các phản ứng hóa học với các hóa chất khác như axít, chất ôxi hóa.

Độc tính và các hiệu ứng xấu lên sức khỏe con người, chẳng hạn tác động xấu tới mắt, da, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, khả năng sinh sản cũng như khả năng gây ung thư hay gây dị biến, đột biến gen. Các biểu hiện và triệu chứng ngộ độc cấp tính và kinh niên.
Các nguy hiểm chính về cháy nổ, tác động xấu lên sức khỏe người lao động và nguy hiểm về phản ứng, ví dụ theo thang đánh giá NFPA từ 0 tới 4.
Thiết bị bảo hộ lao động cần sử dụng khi làm việc với hóa chất.
Quy trình thao tác khi làm việc với hóa chất.
Trợ giúp y tế khẩn cấp khi ngộ độc hay bị tai nạn trong khi sử dụng hóa chất.
Các điều kiện tiêu chuẩn để lưu giữ, bảo quản hóa chất trong kho (nhiệt độ, độ ẩm, độ thoáng khí, các hóa chất không tương thích v.v) cũng như các điều kiện cần tuân thủ khi tiếp xúc với hóa chất.
Phương pháp xử lý phế thải có chứa hóa chất đó cũng như xử lý kho tàng theo định kỳ hay khi bị rò rỉ hóa chất ra ngoài môi trường.
Các thiết bị, phương tiện và trình tự, quy chuẩn trong phòng cháy-chữa cháy.
Các tác động xấu lên thủy sinh vật và môi trường.
Khả năng và hệ số tích lũy sinh học (BCF).
Các quy định về đóng gói, tem mác và vận chuyển.
MSDS trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế
Theo các quy định hiện hành về an ninh và an toàn hàng không trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, tất cả các bưu phẩm gửi liên quan đến hóa chất là dạng chất bột, chất lỏng đều phải có MSDS.
Khi Quý khách đến gửi hàng tại H5S chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị MSDS giúp quý khách. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vào sự chuyên nghiệp và uy tín trong tất cả các giải pháp của chúng tôi.

Rate this post
Tag: