Bật mí, bí quyết gửi hàng đi Trung Quốc tiết kiệm cước phí

Bật mí, bí quyết gửi hàng đi Trung Quốc tiết kiệm cước phí

Bạn đang lo lắng về vấn đề chuyển phát quốc tế Gửi Hàng Đi Trung Quốc, sợ thất lạc hàng hóa, sợ tốn kém chi phí nhiều? Khi bạn gửi hàng đi Trung Quốc hoặc bất kỳ các nước ở xa hơn như Gửi Hàng Đi Úc – Mỹ – Pháp… Không chỉ phức tạp hơn về thủ tục pháp lý, tốn kém chi phí nhiều hơn, thời gian vận chuyển kéo dài hơn,…mà gửi hàng đi nước ngoài còn hàng loạt vấn đề khác mà khiến khách hàng phải đau đầu. Tại sao bạn không tìm hiểu ngay những kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài cực kỳ hữu ích của CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S đã tổng hợp trong bài viết sau, cực kỳ bổ ích cho bạn đấy! Hãy cùng chúng tôi tham khảo đây là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bật mí, bí quyết gửi hàng đi Trung Quốc tiết kiệm cước phí
Bật mí, bí quyết gửi hàng đi Trung Quốc tiết kiệm cước phí

Vận chuyển gửi hàng đi Trung Quốc

Thứ nhất: Đây là điều quan trọng đối với bạn đó chính là Tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ chuyển phát quốc tế khi bạn tìm đến địa chỉ website hãy dành thời gian đọc toàn bộ thông tin chính thức trên website cùng với những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Bất cứ đến với loại hình dịch vụ nào bạn cũng phải tìm hiểu thật chi tiết toàn bộ mọi thông tin của đơn vị đó, đặc biệt là những thông tin về đánh giá độ uy tín,  hệ thống bưu cục, chất lượng dịch vụ, các quy trình thủ tục, các chính sách cam kết, hỗ trợ khách hàng,…

Thứ 2; Bạn tìm đọc thông tin có chọn lọc

Tìm đọc những thông tin là chưa đủ mà bạn cần tìm trên những địa chỉ trang thông tin uy tín, bạn cần trang bị cả kỹ năng xác thực những thông tin đó trong vốn kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài của bản thân.

Mạng xã hội không phải tất cả là thật và chính xác 100% chính điều này bạn đừng bao giờ đặt toàn bộ niềm tin vào những thông tin bạn tìm được trên các website, trang mạng, internet,…Điều quan trọng luôn chú ý cần có sự cẩn trọng nhất định, trực tiếp xác minh những thông tin mà mình nhận được để có thể tự đánh giá về độ uy tín, chất lượng dịch vụ của đơn vị vận tải, hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra.

Thứ 3 bạn cần nắm chi tiết, thỏa thuận thống nhất mọi chi phí vận chuyển với đơn vị vận tải

Chi phí chắc chắn luôn là nỗi lo với bất kỳ khách hàng nào, chính vì vậy, bạn tìm hiểu nguồn thông tin rộng từ thị trường và những người có kinh nghiệm đi trước, bạn nắm chắc  thật chi tiết mọi chi phí phải chi trả cho quá trình vận chuyển, bao gồm cả các khoản cơ bản và khoản chi phí phụ thu có thể phát sinh liên quan, như phí kiểm định chất lượng, phí vận chuyển tới vùng sâu , vùng xa, các thủ tục hải quan cần thiết và thuế VAT, một số loại hàng hóa và một số nước sẽ phát sinh phí khác,…

Ngoài vấn đề chi phí thì thời gian, thủ tục vận chuyển cũng là yếu tố bạn cũng nên đặc biệt quan tâm. Khi đến với bất kì 1 công ty nào bạn đừng ngại hỏi về những ưu đãi, khuyến mại bạn có thể được nhận và đặc biệt đó là trách nhiệm của đơn vị vận tải đối với bưu kiện của bạn: họ giải quyết thủ tục hải quan ra sao, có dịch vụ đóng gói hàng hóa không, chính sách bồi thường khi có rủi ro xảy ra như thế nào?

Vậy đâu là đơn vị vận tải uy tín hàng đầu hiện nay?

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S
Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm , TP Hà Nội
Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Forwarding và Logistics. Với hệ thống hơn 50 đại lý chất lượng và nhiều kinh nghiệm trên khắp thế giới, Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ hiệu quả và nhanh chóng cho phép quý công ty tập trung vào năng lực cốt lõi của mình trong khi đó CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S sẽ đảm trách việc còn lại.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong & ngoài nước trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, mở rộng và đa dạng hóa hình thức vận chuyển, hàng hóa vận chuyển theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hi vọng sẽ có mặt ở hầu khắp các quốc gia để hỗ trợ công tác giao thương hàng hóa ngày càng nhanh chóng và tiện ích hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: