Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng, dễ dàng, cước phí rẻ

Để gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan, Gửi Hàng Đi Thái Lan bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S hoặc các công ty vận chuyển hàng hóa khác. Dưới đây là các bước cơ bản để gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan:

Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng, dễ dàng, cước phí rẻ
Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng, dễ dàng, cước phí rẻ

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa

Bạn cần đóng gói hàng hóa một cách chắc chắn, sử dụng các vật liệu đóng gói như bọt biển, giấy bìa, băng dính, hộp carton, túi nylon… Bạn nên đính kèm một bảng kê hàng hóa để miêu tả các loại hàng hóa, số lượng và giá trị của chúng.

Bước 2: Liên hệ với công ty vận chuyển quốc tế

Bạn có thể liên hệ với các công ty vận chuyển quốc tế để được tư vấn và báo giá. Trong quá trình này, bạn cần cung cấp thông tin về địa chỉ gửi và nhận hàng, loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng và giá trị của hàng hóa.

Bước 3: Chọn phương thức vận chuyển

Các công ty vận chuyển quốc tế thường cung cấp nhiều phương thức vận chuyển khác nhau như đường hàng không, đường biển hoặc đường bộ. Bạn cần chọn phương thức phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Bước 4: Thanh toán phí vận chuyển

Bạn cần thanh toán phí vận chuyển cho công ty vận chuyển quốc tế trước khi hàng được gửi đi. Phí vận chuyển thường được tính dựa trên trọng lượng và kích thước của hàng hóa, cùng với khoảng cách và phương thức vận chuyển.

Bước 5: Theo dõi hàng hóa

Sau khi gửi hàng, bạn có thể theo dõi tiến trình vận chuyển của hàng hóa thông qua công ty vận chuyển quốc tế. Nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển, bạn cần liên hệ với công ty vận chuyển để được giải quyết.

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

H5S chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế theo lịch trình. Đây là một công ty giao nhận vận tải quốc tế có danh tiếng tốt trên thế giới. Công ty vận tải H5S được thành lập lâu đời và có quy mô hoạt động lớn nên được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Hiện tại, H5S là công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu thế giới. Các phương thức vận chuyển của H5S bao gồm: vận chuyển trên bộ, vận chuyển bằng đường biển và vận chuyển bằng đường hàng không. Mạng lưới toàn cầu lên tới 1000 trung tâm với hơn 500 chi nhánh tại 125 quốc gia.

H5S là đối tác vận chuyển quốc tế lớn và uy tín, sự hợp tác của hai hãng tàu sẽ mang lại độ tin cậy cao, hàng hóa an toàn và khối lượng hàng hóa lớn.

=> Gửi hàng đi Thái Lan – Việt Nam bao thuế tại website: https://h5s.vn/gui-hang-di-thai-lan-viet-nam-bao-thue/

Gửi hàng đi Thái Lan - Việt Nam bao thuế

Những loại hình vận chuyển nào để vận chuyển hàng đi Thái Lan?

H5S có 3 hình thức gửi hàng đi Thái Lan phù hợp với nhu cầu và đặc điểm hàng hóa của quý khách.

Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường hàng không: Đây là hình thức vận chuyển hàng đi Thái Lan nhanh chóng vì có các chuyến bay hàng ngày. Nó phù hợp với những mặt hàng cần chuyển đến người nhận gấp hoặc trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng vận tải đường hàng không chỉ phù hợp với các mặt hàng vừa và nhỏ, đồng thời cước vận chuyển cũng đắt nhất.

Vận chuyển hàng đi Thái Lan: Tàu biển sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những lô hàng lớn. Tuy nhiên, vận chuyển bằng đường biển mất khá nhiều thời gian và bù lại chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không.

Vận chuyển đường bộ đi Thái Lan: Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan bằng ô tô, phù hợp với các mặt hàng có khối lượng lớn, nặng và thời gian vận chuyển dài.

Mặt hàng vận chuyển Thái Lan – Việt Nam

  • Thực phẩm, đồ khô
  • Quần áo, mỹ phẩm
  • Đồ gia dụng: bàn ghế, đồ làm bếp,….
  • Đồ điện tử: laptop, điện thoại,….
  • Chứng từ, thư, tài liệu, hồ sơ,…
  • Các loại thuốc có hại cho sức khỏe con người
  • Động vật sống (thú cưng, động vật chăn nuôi,…)

Điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan duy nhất với giá ưu đãi

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S có mối quan hệ hợp tác vô cùng chặt chẽ với các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam-Thái LanThái Lan-Việt Nam. Vì vậy, giá vận chuyển H5S đi Thái Lan rất rẻ, đặc biệt là hàng xách tay.

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S

Đầy đủ các dịch vụ: “Nhanh – Thường – Tiết kiệm”
>> 𝐿𝑎̂́𝑦 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑁𝐻𝐴𝑁𝐻 𝐶𝐻𝑂́𝑁𝐺 – 𝐺𝑖𝑎𝑜 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑇𝐴̣̂𝑁 𝑁𝑂̛𝐼 – 𝐶𝑎𝑚 𝐾𝑒̂́𝑡 𝐺𝐼𝐴́ 𝑇𝑂̂́𝑇
– Nhận hàng từ Mỹ, Anh, Úc, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc… về Việt Nam – Chiều ngược lại.
✓ Vận chuyển an toàn
✓ Bảo hiểm hàng hóa 100%
✓ CAM KẾT thời gian giao nhận
✓ Hệ thống tracking theo dõi tiến độ hàng CHUẨN XÁC
✓ Tư vấn tận tâm, chi phí TIẾT KIỆM
✓ ĐA DẠNG DỊCH VỤ vận chuyển: đường bộ, đường biển, đường hàng không…
✓ Các mặt hàng đa dạng từ nhỏ đến cồng kềnh..
>> 𝑰𝒏𝒃𝒐𝒙 𝒏𝒈𝒂𝒚 H5S đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒎𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒑𝒉𝒊́ 𝒗𝒂̣̂𝒏 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄 𝑻𝒆̂́ 𝒗𝒆̂̀ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕, 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕
——————–
☎Hotline: 0914 898 298
🌍 Website: https://h5s.vn/
Email: hongvan@h5s.vn

5/5 - (1 bình chọn)