Cách mua hàng trên Shopee Thái Lan

Cách mua hàng trên Shopee Thái Lan hiện nay được rất nhiều các bạn kinh doanh cá nhân tại Việt Nam tìm hiểu và dùng như 1 phương thức kinh doanh hiệu quả cao. Việc đặt hàng trên Shopee khá đơn giản tuy nhiên nếu khác quốc gia thì có khá nhiều các điều khác biệt cần lưu ý. Bài viết sau của bộ phận Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Các Nước của H5S hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn các lưu ý này.

Cách mua hàng trên Shopee Thái Lan
Cách mua hàng trên Shopee Thái Lan

Trước tiên là việc tạo tài khoản trên SHOPEE Thái Lan, các bạn có thể dùng SĐT nhưng phải là của Thái Lan để đăng ký nhé. Nếu không có các bạn có thể có lựa chọn là dùng Facebook là giải pháp thay thế. Có lẽ nhiều bạn ở Việt Nam sẽ lựa chọn cách này.

Đối với thanh toán thì các bạn lưu ý là phải có 2 loại thẻ, thẻ Visa hoặc tài khoản Alipay để thanh toán. Tuy nhiên, H5S khuyên các bạn có thể tham khảo dịch vụ đặt hàng hộ của H5S để có được các ưu đãi với chi phí thanh toán rẻ hơn nha.

Các bước mua hàng trên Shopee Thái Lan:

+ Bước 1: đăng nhập tài khoản (nếu chưa có phải đăng ký).
+ Bước 2: tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm của bạn mong muốn => cho hàng vào giỏ.
+ Bước 3: thanh toán tiền cho đơn hàng.
+ Bước 4: các bạn tiến hành điền địa chỉ nhận hàng bên Thái, sau đó mới ship hàng về Việt Nam.

Để tiện hơn cho khách hàng với hình thức tư vấn và hỗ trợ vận chuyển trọn gói. Các bạn cũng sẽ được nhiều lợi ích khá để có chi phí mua hàng rẻ hơn, khuyến mãi tốt hơn từ H5S với dịch vụ Mua Hộ Hàng Từ Thái Lan về Việt Nam tại https://h5s.vn/gui-hang-di-thai-lan/mua-ho-hang-tu-thai-lan-ve-viet-nam/ các bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: