Cách nhập hàng mỹ phẩm từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ

Với mặt hàng mỹ phẩm Thái Lan tại trường Việt Nam luôn được khách hàng ưa chuộng, mặt hàng này nằm ở xu hướng chung đó chính là: Chuyển hàng về cho người thân, bạn bè; Chuyển hàng về để kinh doanh, buôn bán, nhiều nhất ở thị trường kinh doanh trong nước chính vì thế bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề hàng tồn kho trong kinh doanh. Bên cạnh điều này bạn cần đảm bảo Hàng Chính Hãng – Loại Xịn – Giá Thành, mọi thứ đảm bảo nguồn gốc rõ ràng 100% thì mới đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng.

Vậy làm sao để nhập hàng mỹ phẩm từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ khách hàng đến với dịch vụ chuyên tuyến Gửi Hàng Đi Thái Lan – Gửi Thái Lan về Việt Nam của CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S chia sẻ khách hàng, bạn có thể tham khảo các cách nhập hàng qua nội dung bài viết sau:

Để nhập mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ, hàng chính hãng bạn có thể tham khảo các cách nhập hàng qua nội dung bài viết sau:

gui my pham di thai lan

Hình thức nhập mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ về Việt Nam

Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn như:

☞ Trực tiếp sang mua, đánh hàng về cách này đi bằng đường hàng không có lợi hơn.

☞ Nhờ bạn bè hoặc người thân đi từ bên Thái nhập hàng, sau đó vận chuyển – xách tay về Việt Nam.

☞ Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng, nhận order hàng từ Thái Lan về Việt Nam của CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S đây cũng là địa chỉ chuyên tuyến Thái Lan – Việt Nam và được nhiều đánh giá tích cực từ phía nhà kinh doanh, chủ shop và người tiêu dùng.

Cách nhận biệt mỹ phẩm Thái Lan thật giả

Để nhận biết mỹ phẩm Thái Lan hàng giả, hàng nhái, loại nào tốt là điều vô cùng quan trọng và điều này cũng không quá khó, chỉ với một số mẹo đơn giản chúng ta sẽ có được những sản phẩm với chất lượng khiến cho bạn cảm thấy hài lòng.

► Check mã vạch: Một trong những cách kiểm tra đơn giản bạn có thể xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch nếu là số 885 ở đầu chính là hàng của Thái Lan.

► Mua mỹ phẩm Thái Lan tại nơi cung cấp uy tín, chất lượng: Bạn có thể tìm kiếm cho mình một nơi uy tín, hàng chuẩn Thái để mua về sử dụng, lựa chọn một loại mỹ phẩm có bao bì tươi sáng màu sắc rõ ràng cũng là một trong những các tiêu chí được nhiều chị em áp dụng trong việc lựa chọn mỹ phẩm Thái Lan.

Địa chỉ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín – giá rẻ, nhiều ưu đãi

van chuyn hang khong tu ha noi di thai lan 1

Địa chỉ bạn nên lựa chọn chính là CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S chúng tôi vận chuyển thông qua 3 con đường chính là đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

– Đường hàng không: Thời gian 24h vận chuyển về Việt Nam

– Đường thủy: Tuyến đường chi phí  vận chuyển thấp, phù hợp với nhiều mặt hàng. Tuy nhiên thời gian vận chuyển hàng theo đường thủy khá lâu và có thể gặp nhiều rủi ro do thời tiết.

– Đường bộ: Thời gian khoảng 3-5 ngày để hàng hóa có thể về đến Việt Nam. Cước phí tùy thuộc vào khối lượng vận chuyển của khách hàng.

Địa chỉ khách hàng tham khảo nhập hàng mỹ phẩm tại Thái Lan

➦➦ Chợ cuối tuần Chatuchak

➦➦ Chợ sáng Pratunam

➦➦ Chợ Talad Neon

➦➦ Boots Chemist

➦➦ Watsons Chemist

➦➦ Duty Free Shop

➦➦ Eveandboy

➦➦ Sephora

Để đảm bảo an toàn và nhu cầu mua bán với chi phí thấp bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S chúng tôi cam kết:

Hàng hóa, sẽ được nhận tại kho của đơn vị cung cấp dịch vụ tại Thái Lan, được đóng gói hàng và chuyển về Việt Nam an toàn, hiệu quả.

Dịch vụ mua hộ hàng H5S Mua hộ hàng miễn phí (áp dụng cho tất cả các đơn hàng).

✓ H5S Luôn đảm bảo mua hộ hàng theo đơn, mua đúng số lượng, chất lượng hàng hóa.

✓ H5S cam kết mua hộ hàng giá gốc tại Thái Lan, giá sản phẩm vẫn giữ nguyên khi về Việt Nam

Phí dịch vụ – vận chuyển – thanh toán chuyển đổi tiền.. giá thấp

✓ H5S cam kết bồi thường giá trị hàng hóa nếu có sai sót xảy ra.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu thông tin Nhập Hàng – Nhận Biết Hàng Giá Nhái – Địa chỉ Uy Tín Vận Chuyển – Mua Hộ Hàng – Địa Chỉ Nhập Hàng Đảm Bảo – Cam Kết chúng tôi gửi đến khách hàng.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ mua hàng,vân chuyển Thái Lan – Việt Nam

Hotline: 0914 898 298 (Gọi điện, nhắn tin, Viber, Zalo, Line…)

Email: hongvan@h5s.vn

Website: https://h5s.vn/

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: