Cách thức gửi dầu dừa đi Hong Kong bạn nên biết

Dầu dừa là loại sản phẩm của Việt Nam có nhiều công dụng và được ưa chuộng sử dụng tại nhiều nơi. Chính vì thế mà nhu cầu gửi dầu dừa đi Hong Kong hay các nước quốc tế khác làm quà tặng hay xuất khẩu là điều đang được nhiều người quan tâm. Bộ phận Gửi Hàng Đi Hong Kong sẽ gửi bạn 1 số thông tin liên quan nhé.

Đặc điểm của mặt hàng dầu dừa

Dầu dừa là sản phẩm rất đặc trưng tại Việt Nam đem tới rất nhiều công dụng cho con người ở nhiều lĩnh vực như: sức khỏe, làm đẹp, hóa phẩm… Cũng chính vì thế mà đây trở thành sản phẩm được ưa chuộng và săn đón tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nhu cầu gửi nhanh dầu dừa đi quốc tế để làm quà tặng hay xuất khẩu ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, dầu dừa là loại chất lỏng nên thuộc danh mục những mặt hàng khó gửi đi quốc tế.

gửi dầu dừa đi Hong Kong
gửi dầu dừa đi Hong Kong

Cách thức gửi dầu dừa đi Hong Kong

Cũng giống như các măt hàng khác, các bạn có thể Vận chuyển dầu dừa đi Hong Kong bằng nhiều cách thức và mỗi cách lại có những đặc điểm riêng.

Các bạn có thể gửi dầu dừa đi Hong Kong bằng cách xách tay qua đường hàng không. Nhưng như đã nói ở trên, dầu dừa là chất lỏng nên thuộc loại hàng khó gửi, chính vì vậy nên các hãng hàng không thường có những quy định rất chặt chẽ về việc mang hàng hóa này lên máy bay.

Trong trường hợp này, khách hàng chỉ có thể mang số lượng nhỏ trong hành lý xách tay và tất nhiên cần phải tuân thủ theo quy định của hãng hàng không.

Cách thứ 2 là bạn có thể gửi qua đường bưu điện. Đối với cách này thì thường phù hợp với những người nhận ở khu vực xa những khu trung tâm. Hạn chế của cách gửi này là chi phí cao, tốn thời gian.

Cách thứ 3 để gửi nhanh dầu dừa đi Hong Kong là thông qua một đơn vị chuyển phát quốc tế. Có lẽ đây chính là cách thức gửi hàng tối ưu nhất mà khách hàng nên sử dụng. Với cách này, khách hàng có thể gửi số lượng tùy ý, tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn.

Vận chuyển hàng hai chiều Việt Nam - Hồng Kông
Vận chuyển hàng hai chiều Việt Nam – Hồng Kông

Nên gửi hàng đi Hong Kong qua đơn vị nào ?

Để gửi hàng đi Hong Kong thì có rất nhiều đơn vị chuyển phát để khách hàng lựa chọn. tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín, là nơi để các bạn có thể gửi hàng lâu dài thì cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Một trong những đơn vị chuyển phát mà bạn không nên bỏ qua là công ty TNHH chuyển phát quốc tế H5S. Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi quốc tế, chúng tôi đã có cho mình những kinh nghiệm nhất định trong việc gửi hàng, đặc biệt là các mặt hàng khó như dầu dừa…

Liên hệ ngay với H5S để được hỗ trợ tư vấn cho mặt hàng mà bạn muốn gửi đi quốc tế ngay nhé.

Rate this post
Tag: