Cách tính cước chuyển phát hàng không, đường biển theo trọng lượng hay thể tích?

Nhiều bạn thường thắc mắc cách tính cước chuyển phát hàng không, đường biển theo trọng lượng hay thể tích của lô hàng mà khách muốn vận chuyển. Thực ra thông tin này đúng là với nhiều ngoài ngành sẽ khá phức tạp và không phải hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm gửi hàng với số lượng nhỏ của các bạn đi trước để truyền đạt lại. Vì có 1 số lưu ý để lựa chọn có các cách tính khách nhau.

Cách tính cước chuyển phát hàng không, đường biển theo trọng lượng hay thể tích?
Cách tính cước chuyển phát hàng không, đường biển theo trọng lượng hay thể tích?

H5S tự hào là nhà vận chuyển gửi hàng đi các nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nhiều dịch vụ đa dạng, phong phú và linh hoạt. Chúng tôi luôn có những dịch vụ gửi các loại hàng hóa đặc biệt, khó gửi giúp khách hàng lựa chọn cùng với các dịch vụ của các hãng khác.

H5S chúng tôi hiện nhận  Gửi Hàng Đi Singapore và 1 số nước Đông Nam Á khác. Ở các nước Gửi Hàng Đi Hong Kong cùng các nước Đông Á như: Gửi hàng đi Nhật Bản hay là Gửi Hàng Đi Hàn Quốc với nhiều ưu đãi giá tốt cho khách.

Trở lại với câu hỏi về cách tính cước chuyển phát hàng không, đường biển theo trọng lượng hay thể tích. H5S có thể chia sẻ 1 số thông tin để cho các bạn tham khảo phía bên dưới nha.

Hàng không:

Kích thước: [ Dài x Rộng x Cao (cm) / 5000 ] , sau đó so sánh với trọng lượng thực, số nào lớn hơn thì tính theo số đó.

Đường Biển:

– Tính mét khối món hàng: Chiều Dài kiện hàng X Rộng X Cao (m) = Số mét khối (m3)

Lưu ý một chút với các bạn là cước chuyển phát nhanh thường chưa tính thuế Nhập khẩu thì khách hàng là người nhận phải đóng. Thuế cao hay thấp, bao nhiêu là do hải quan nước nhập khẩu quy định. Công ty vận chuyển H5S chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng cách khai là hàng quà biếu, quà tặng, giá trị hàng thấp xuống để nhằm giảm thuế nhập khẩu cho người nhận. Tuy nhiên, các lô hàng nhỏ hiếm khi bị tính thuế nhập khẩu.

Rate this post
Tag: