Chuyển hóa chất đi Ukraina

Hóa chất có ở rất nhiều dạng như : khí, lỏng, rắn, chất bột…nên mỗi loại sẽ được bảo quản bằng các cách khác nhau. Việc chuyển hóa chất đi Ukraina hay bất kỳ nước nào đều phải hướng dẫn và làm những thủ tục rất khắt khe. Bạn muốn hiểu cụ thể về dịch vụ này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Chuyến phát nhanh quốc tế hóa chất - chất tẩy rửa
Chuyến phát nhanh quốc tế hóa chất – chất tẩy rửa

Khách hàng tham khảo khi có nhu cầu : Gửi hàng đi Canada – Úc  – Anh – Nga – Hàn – Nhật… CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S với mạng lưới rộng nhận gửi hàng trên toàn thế giới. Hãy đến với H5S được tư vấn cụ thể nhé.

Chuyển hóa chất đi Ukraina gồm những loại nào?

Tuân thủ đúng quy định của nước nhập khẩu cũng như nước xuất khẩu, trước khi chuyển bất kỳ loại hàng hóa nào bạn cũng cần phải tìm hiểu và tham khảo các quy định hải quan của nước đó. Việc chuyển hóa chất đi Ukraina cũng không là ngoại lệ. Có một số loại hóa chất sẽ được phép vận chuyển vào Ukraina cụ thể như sau:

+ Gửi các loại phân bón hóa học như: Ure, Kali, đạm…

+ Gửi các loại tinh dầu như: Tinh dầu dừa, tinh dầu oải hương, tinh dầu ngọc lan tây…

+ Gửi chất thải, phế liệu để tái chế…

chuyển hóa chất đi Ukraina

Hàng được vận chuyển cẩn thận, đóng bọc kỹ

+ Gửi xăng dầu, dầu nhớt, sơn …

+ Gửi mỹ phẩm như: dầu gội, sữa tắm, nước hoa, kem, phấn trang điểm

+ Gửi các loại hóa chất trong phòng thí nghiệm, chất công nghiệp, đá vôi, cao su, nước đá…

+ Gửi các chất ăn mòn, Oxi hóa khử, các chất đa oxit hữu cơ…

Các loại hóa chất này không chỉ được chuyển đi Ukraina mà còn đến rất nhiều nước khác như: Mỹ, Pháp, Hong Kong, Brazil, Nhật, Hàn, Singapore…Với dịch vụ nhanh chóng của H5S, khách hàng sẽ nhận được hàng hóa đúng thời gian giao kèo từ nơi gửi đi. Dịch vụ có giá phải chăng nên đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Cần lưu ý những gì khi chuyển hóa chất đi Ukraina?

Để đảm bảo an toàn cho người vận chuyển và hàng hóa thì dịch vụ vận chuyển hàng cần phải tuân thủ đúng những quy tắc sau đây:

– Phải tuân theo sự giám sát của các cơ quan chuyên ngành cũng như các quy định và những văn bản có liên quan.

– Trước khi bốc dỡ và sắp xếp hàng cần phải có nhân viên giải trình về nguồn gốc hóa chất đang được vận chuyển. Ngoài ra cũng cần phải có các biện pháp phòng ngừa và ứng cứu kịp thời khi có sự cố.

– Luôn mang theo đồ bảo hộ để tránh hóa chất tiếp xúc trực tiếp với cơ thể.

– Luôn cách ly hóa chất với các loại hàng hóa khác. Đặc biệt là những chất gây cháy nổ và dễ bắt lửa.

– Kiểm tra các phương tiện phải đảm bảo để không có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Vận chuyển đa hàng hóa - hóa chất - chất lỏng
Vận chuyển đa hàng hóa – hóa chất – chất lỏng

Đây là những nguyên tắc căn bản giúp bạn bảo đảm an toàn cho bản thân và các loại hàng hóa khác khi vận chuyển hóa chất đi các nước. Sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế của H5S bạn sẽ được hưởng chế độ hậu mãi tốt, giá dịch vụ phải chăng, đa dạng nhiều dịch vụ để lựa chọn .

Nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng thì dịch vụ luôn không ngừng cải tiến để mang tới cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Bạn muốn chuyển hóa chất đi Ukraina thì hãy nhanh chóng liên hệ tới dịch vụ của H5S ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất. Chúc bạn gửi hàng thành công.

Rate this post
Tag: