Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế 2023 Giá Cước Ưu Đãi Tiết Kiệm

Dịch vụ Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm – CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S cung cấp rất nhiều tiện ích và hỗ trợ cho khách hàng. Chúng tôi cũng đánh giá cao việc đảm bảo đầy đủ các chế độ hỗ trợ theo tiêu chuẩn VIP, đặc biệt là việc luôn có ít nhất một nhân viên giám sát lô hàng và hỗ trợ xử lý các ngoại lệ phát sinh.

Xem thêm: Gửi hàng quốc tế bao thuế

Dịch vụ Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm – CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S Việc hỗ trợ đóng gói an toàn và tiết kiệm cũng rất quan trọng để đảm bảo hàng hóa không bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Hỗ trợ soạn thảo chứng từ gửi hàng chính xác và tối ưu, soạn thảo MSDS, kiểm dịch thực vật và khử trùng kiện gỗ cũng là những dịch vụ hữu ích giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc chuẩn bị các thủ tục cần thiết để xuất khẩu hàng hóa.

Chuyen Phat Nhanh Quoc Te 2023 Gia Cuoc Uu Dai Tiet Kiem

Thời gian vận chuyển quốc tế

Thời gian này sẽ khác nhau tùy theo từng khu vực giao hàng và dịch vụ cung cấp. Dịch vụ Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm không cam kết thời gian giao hàng dự kiến.

Trong điều kiện lý tưởng, thời gian vận chuyển trung bình như sau:

Các nước phát triển, khu vực trung tâm Châu Á: 4-6 ngày
Châu Âu: 4-6 ngày
Mỹ, Canada: 4-6 ngày
Úc, New Zealand: 6-8 ngày
Châu Phi: 10-12 ngày
Châu Mỹ (trừ Mỹ, Canada): 6-8 ngày
Tuy nhiên, đối với các khu vực sâu, xa, thời gian giao hàng có thể lâu hơn.
Cần lưu ý rằng thời gian vận chuyển không bao gồm thời gian chậm trễ do các yếu tố bên ngoài như thiên tai, dịch bệnh, tai nạn, và hành động trì hoãn của cơ quan chính quyền.

=> Làm thế nào để gửi hàng khó đi nước ngoài ?

Cước phí vận chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm 2023

  • Cước phí vận chuyển của một bưu gửi phụ thuộc vào loại hàng gửi, trọng lượng tính cước và điểm đích. Thêm vào đó, giá cước cũng phụ thuộc vào thời điểm gửi hàng vì giá xăng dầu có thể biến động và các khoản phụ phí mùa cao điểm (như dịch COVID-19) có thể bị tính vào.
  • Cước phí phụ thuộc vào loại hàng gửi: những loại hàng khó gửi như chất lỏng, chất bột, thực phẩm, thuốc, tổ yến, trầm hương… thường có mức cước phí cao hơn.
  • Cước phí phụ thuộc vào trọng lượng tính cước: cước phí sẽ rẻ hơn đối với bưu gửi có trọng lượng tính cước càng lớn.
  • Cước phí phụ thuộc vào điểm đích: cước phí sẽ rẻ hơn khi gửi đến các khu vực trung tâm và các nước phát triển.

Lưu ý: Cước phí vận chuyển không bao gồm các chi phí nhập khẩu của bưu gửi (nếu có). Nếu có phát sinh chi phí nhập khẩu, người nhận hàng phải thanh toán chi phí này tại đầu nước nhận trước khi nhận hàng.

Chi phí nhập khẩu có thể bao gồm: thuế nhập khẩu, các khoản thuế nội địa, lệ phí hải quan, phí môi giới hải quan, phí lưu kho…

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm 2023 ở đâu?

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng bao thuế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng bao thuế nhanh chóng, đảm bảo và chất lượng nhất đến nhiều nước trên thế giới. Hiện tại, chúng tôi đã phục vụ gửi hàng bao thuế đến hơn 30 quốc gia khác nhau và đang tiếp tục mở rộng thị trường phục vụ khách hàng tại nhiều nước mới.

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S đã đặt nỗ lực phát triển nhiều tuyến gửi hàng đi các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Anh, Đức, và nhiều quốc gia khác. Tổng số quốc gia mà H5S đã từng gửi hàng lên đến hơn 200 quốc gia, thể hiện quy mô hoạt động vận tải quốc tế rộng lớn của chúng tôi. Dù bạn cần gửi hàng đi bất cứ đâu, H5S luôn có văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM để hỗ trợ bạn.

Để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro không đáng có, h5s.vn cam kết tư vấn rõ ràng và minh bạch cho khách hàng, bao gồm cả những người gửi chưa có kinh nghiệm. Chúng tôi chỉ nhận hàng khi đảm bảo khách hàng đã hiểu rõ bản chất dịch vụ, bao gồm thời gian vận chuyển, cước phí và chính sách.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, h5s.vn có thể gửi nhiều loại hàng khó gửi như chất lỏng, chất bột, thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, gỗ tự nhiên, hóa chất, khoáng sản, hàng có pin, có nam châm… Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục để gửi thành công cho bạn.

h5s.vn luôn đặt mục tiêu an toàn và tối ưu cho mỗi lô hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo lô hàng của bạn được vận chuyển an toàn nhất bằng kỹ năng, năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi và mọi vấn đề. h5s.vn tư vấn xử lý các vấn đề phát sinh trên đường đi đảm bảo nhanh chóng, chính xác và thuận lợi nhất.

Với mức phí vận chuyển hợp lý, h5s.vn là đối tác Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm đáng tin cậy nhất cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế.

>> 𝑰𝒏𝒃𝒐𝒙 𝒏𝒈𝒂𝒚 H5S đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒎𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒑𝒉𝒊́ 𝒗𝒂̣̂𝒏 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄 𝑻𝒆̂́ 𝒗𝒆̂̀ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕, 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕
——————–
Địa chỉ Hà Nội:

Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Địa chỉ Hồ Chí Minh

HCM: 573 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

☎Hotline: 0914 898 298
🌍 Website: https://h5s.vn/
Email: hongvan@h5s.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: