Chuyển phát nhanh sang Nhật Bản đảm bảo

Chuyển phát nhanh sang Nhật là một trong những dịch vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản của công ty H5S đóng vai trò vô cùng quan trọng với những người đang cần chuyển gấp thứ gì đó. Bạn đang quan tâm đến dịch vụ này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ.

Chuyển phát nhanh sang Nhật vì sao được ưa chuộng

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Nhật trong đó có công ty H5S. Dịch vụ này đã thực hiện nhiều chuyến hàng thành công cho khách. Sở dĩ nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích.

Sau đây là một vài ưu điểm của dịch vụ mang lại cho khách hàng:

+ Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh đi Nhật Bản sẽ được giao tận nơi người nhận nên rất ít khi bị thất lạc.

+ Dịch vụ này có thể gửi cho cá nhân hoặc một tập thể nào đó tùy thuộc vào nhu cầu khách.

+ Để hàng hóa đảm bảo đúng quy định và không bị đổ vỡ công ty sẽ hỗ trợ bao bì và đóng gói cho bạn.

+ Dịch vụ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các loại giấy tờ để khai báo với hải quan và xuất nhập.

chuyển phát nhanh sang Nhật

Chuyển phát nhanh sang Nhật mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

+ Thay mặt khách hàng giải trình với cơ quan an ninh và hải quan để vận chuyển hàng được suôn sẻ.

+ Công ty sẽ có những bồi thường tốt nhất cho khách hàng nếu đồ gửi không tới tay người nhận hoặc bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

+ Giá thành của dịch vụ cung cấp ra thị trường phải rẻ và được niêm yết rõ ràng với từng mặt hàng cụ thể. Đặc biệt dịch vụ rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Với những ưu điểm này đảm bảo khách hàng sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Để khách hàng có những trải nghiệm tốt về dịch vụ chúng tôi thường xuyên mở lớp đào tạo để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Dịch vụ làm tốt từ công tác tư vấn cho tới mọi khâu đóng gói, chuyển hàng giúp khách hàng không còn lo lắng khi sử dụng dịch vụ. Đã có rất nhiều khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ ngay sau lần đầu tiên sử dụng tại đây.

Chuyển phát nhanh sang Nhật trong bao lâu?

Tùy thuộc vào gói cước dịch vụ khách hàng sử dụng mà chuyển phát nhanh sang Nhật sẽ đến tay người nhận theo đúng giao ước. kèm theo dịch vụ là những mức giá để cân đối chi phí vận chuyển.

Sau đây là các gói cước chuyển hàng tại dịch vụ H5S mà bạn nên biết:

+ Gửi hàng hỏa tốc : 1 – 2 ngày

+ Chuyển phát nhanh hàng hóa: 2 – 3 ngày

+ Gửi hàng hóa với dich vụ thường: 3 – 5 ngày

+ Gửi hàng hóa tiết kiệm chi phí:: 5 – 7 ngày.

chuyển phát nhanh sang Nhật

Chuyển phát nhanh snag Nhật với dịch vụ của H5S

Với 4 lộ trình chuyển hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp với gói hàng của mình. Không phải loại hàng hóa nào khách hàng cũng chuyển trong vòng 1 – 2 ngày như vậy sẽ rất tốn kém chi phí.

Sau đây là một số loại hàng khách có thể gửi chuyển phát nhanh như: Mật ong, hàng mẫu, than , các loại thuốc, chất bột chất lỏng, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm khô, nước hoa, hồ sơ,…

Các lọi hàng hóa trên sẽ được dịch vụ không chỉ chuyển tới Nhật bản mà còn nhiều nơi khác ở các châu lục như: Nước Mỹ, Pháp, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Hong Kong, Ai Cập, Ukraina, Brazil. Canada,…

Những gói hàng được đóng bọc cẩn thận và chuyển đi nhanh chóng bằng nhiều phương tiện khác nhau. Đảm bảo hàng hóa đến đúng tay người nhận mà không bị biến chất hay hư hỏng.

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh sang Nhật hãy nhanh chóng liên hệ với H5S. Gọi ngay hotline: 0914 898 298 để được tư vấn và hướng dẫn gửi hàng từ hôm nay.

Rate this post
Tag: