Chuyển tiền từ Hong Kong về Việt Nam giá rẻ

Chuyển tiền từ Hong Kong về Việt Nam làm sao để nhanh nhất là câu hỏi mà nhiều người đang đi tìm lời giải, không phải ngân hàng nào cũng có dịch vụ này. Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng nên CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S cung cấp thông tin ở bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp.

 

Slide 2

Chuyển tiền từ Hong Kong về Việt Nam bằng cách nào?

Có rất nhiều người hiện đang có người thân lao động bên Hong Kong và muốn tìm một dịch vụ chuyển tiền từ Hong Kong về Việt Nam uy tín. Nếu muốn biết được cách chuyển tiền như thế nào thì hãy tới với dịch vụ của H5S.

Sau đây là một vài cách chuyển tiền từ nước ngoài vào Việt Nam:

+ Liên hệ địa chỉ dịch vụ chuyển tiền để được hướng dẫn cách thức chuyển tiền nước ngoài nhận qua thẻ Visa khi bạn đã mở sẵn tài khoản.

+ Chuyển tiền thông qua dịch vụ bên ngoài:

chuyển tiền từ Hong Kong về Việt Nam

Chuyển tiền từ Hong Kong về Việt Nam nhanh chóng

Việc móc nối giữa hai đầu dây chuyển tiền do dịch vụ sẽ giúp bạn chuyển nhanh hơn cho người nhận mặc dù ở vị trí địa lý cách xa nhau

H5S là một trong những dịch vụ có kinh nghiệm dày dặn trong việc chuyển tiền lâu năm,Cho đến nay, đã có rất nhiều người chuyển tiền thành công tại dịch vụ . Người nhận cũng được nhận sớm hơn rất nhiều. Khách hàng một khi đã tới đây sử dụng dịch vụ.

Không chỉ nhận được từ chiều ngược lại mà dih5 vụ còn nhận chuyển tiền ra nước ngoài cho khách. Vì thế bạn có thể an tâm ở cả hai chiều chuyển tiền. Dịch vụ như vậy chỉ có tại công ty H5S.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Hong Kong về Việt Nam tại H5S?

Không giống như những dịch vụ khác, H5S là một trong những địa chỉ chuyển hàng và chuyển tiền từ Hong Kong về Việt Nam uy tín và có chiều ngượi lại. Một khi đã sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm như sau:

+ Tiết kiệm được chi phí so với vận chuyển chính hãng tại các ngân hàng có giá cước phí cao.

+ Giao tiền tận nơi khách muốn gửi với thủ tục nhanh và đơn giản trong thời gian ngắn.

+ Đúng thỏa thuận với khách hàng và được cam kết trên giấy tờ.

chuyển tiền từ Hong Kong về Việt Nam

H5S chuyển tiền nhanh chóng cả hai chiều

+ Thủ tục chuyển tiền nhanh chóng và đảm bảo, không để khách hàng phải thực hiện các thủ tục giấy tờ rắc rối.

+ Thủ tục giao nhận cho khách luôn minh bạch và rõ ràng, không tráo hàng của khách.

+ Cam kết tiền đến tay người nhận đúng với số lượng gửi đi

+ Có đội ngũ tư vấn tận tình cho khách hàng với những ai chưa hiểu và lần đầu gửi tiền.

+ Quý khách có thể theo dõi cụ thể quá trình chuyển tiền qua Internet

Không chỉ chuyển tiền đi Hong Kong và chiều ngược lại mà dịch vụ còn chuyển tiền đi các nước khác như: Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…và các chiều ngược lại từ những nước này.

Nếu khách hàng cũng có nhu cầu gửi hàng dịch vụ cũng sẵn sàng chuyển hàng hóa đi các nước cho bạn. Đặc biệt, chi phí tại đây rất rẻ, không rườm rà về mặt thủ tục để khách hàng không phải chờ lâu và mất thời gian.

Dịch vụ còn giúp bạn vận chuyển và đóng gói hàng hóa nhanh gọn lẹ. Hầu hết những khách nào đã sử dụng dịch vụ tại đây đều sẽ quay lại. Còn bạn thì hãy nhanh tay liên hệ dịch vụ chuyển tiền từ Hong Kong về Việt Nam của H5S ngay hôm nay qua hotline: 0914 898 298 để được tư vấn.

Rate this post
Tag: