Có được mang nước mắm lên máy bay không?

Có được mang nước mắm lên máy bay không?  đây là câu hỏi nhiều khách hàng mỗi khi đi, bạn mới thấy nhớ mùi nước mắm, nước tương, các vị quê hương dân tộc. Với những bạn đi du học, hay đi làm xa lâu ngày, môi trường mới chưa quen hương vị, những vị ngọt mặn của nước mắm làm bạn nhớ đến nao lòng. Gửi hàng nước mắm – nước tương là những vật dụng chất lỏng đi nước ngoài an toàn, uy tín, giá cả cạnh tranh tại h5s.vn.

Chuyển hàng quốc tế h5s.vn chúng tôi với nhiều năm chuyển những mặt hàng khó, yêu cầu khắt khe về chất lượng, giấy tờ, pháp lý như : thực phẩm, thuốc, hóa chất, mặt hàng chất lỏng, nước mắm , thực phẩm. Chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất hiện nay, đảm bảo an toàn, dịch vụ uy tín số 1 Việt Nam. H5S nhận vận chuyển ở nhiều nước trên thế giới như: Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Pháp, Nga, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Phần Lan….

Chuyển phát nhanh quốc tế nước mắm - nước tương và đa hàng hóa
Chuyển phát nhanh quốc tế nước mắm – nước tương và đa hàng hóa

Một số yêu cầu khi chuyển hàng nước mắm – nước tương đi nước ngoài

Một số thông tin khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi về sản phẩm của mình cần gửi như : tên, số lượng, giá trị từng sản phẩm mà khách hàng gửi. De chúng tôi có thể làm thủ tục xuất thực phẩm, nước mắm, nước tương cho khách hàng đến các nước.

Ngoài ra, khách hàng cần cung cấp sản phẩm, nước mắm mẫu, quà biếu, quà tặng đồng thời cùng nhân viên của chúng tôi kiểm tra số lượng từng sản phẩm, lập hóa đơn, kí nhận.

Những lưu ý gửi hàng nước mắm – nước tương

Những sản phẩm thực phẩm, chất lỏng được kiểm định cực kỳ nghiêm ngặt tại hải quan cửa khẩu của Việt Nam, và quy trinh giấy tờ theo như yêu cầu của bên Nhận. Một số lưu ý như sau :

  • Đóng gói sản phẩm : Những chất lỏng, nước mắm nước tương cần được đóng gói an toàn và cần thận, để đảm bảo trong quá trình di chuyển tránh vỡ, đập hay hỏng.
  • Đảm bảo an toàn cho sản phẩm : Trong quá trình đóng gói không cẩn thận, nước mắm có mùi nên sẽ ảnh hưởng … cần được bảo quản giấy chống sốc, xốp bao ngoài, dán băng dính, thùng được dán chặt chẽ.
Gửi hàng nước mắm - nước tương đi quốc tế
Gửi hàng nước mắm – nước tương đi quốc tế
  • Lựa chọn đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu uy tín : trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, cũng có mức giá khác nhau. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín hàng để, để thực hiện giao hàng nhanh nhất, đảm bảo an toàn và hỗ trợ nhanh chóng.
  • Các loại giấy tờ sản phẩm cần thiết : giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất sứ, thành phần, thời gian sử dụng … hãy chuẩn bị tốt để không bị gián đoạn trong thủ tục bạn nhé.
  • Chuẩn bị thông tin người nhận, địa chỉ một cách rõ ràng.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng nước mắm – nước tương tại H5S.VN

Đến với h5s.vn bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, dịch vụ an toàn và uy tín hàng đầu.

Hỗ trọ thủ tục cũng như thông quan, xử lý các sản phẩm khó về giấy tờ, …

Miễn phí tư vấn, ấn phẩm, thùng carton, hay bao bì …

Phục vụ nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển hàng nước tương – nước mắm, Chất lỏng đi quốc tế. Để được hỗ trợ và tư vấn những thông tin cần thiết hãy ib và liên hệ với chúng tôi.

 

Rate this post
Tag: