Địa chỉ dịch vụ tin cậy của H5S gửi bánh trung thu đi Canada đảm bảo hàng, nhanh chóng nhất

Gửi bánh trung thu đi Canada tưởng chừng như sẽ không có khách nhưng ngược lại, có rất nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ GỬI HÀNG ĐI CANADA của H5S chúng tôi bởi họ muốn gửi cho người thân hương vị của tết đoàn viên tại quê nhà.

Gửi Hàng Đi Canada

Gửi bánh trung thu đi Canada cần lưu ý những điều gì?

Để tìm được mọt địa chỉ gửi bánh trung thu đi Canada đảm bảo cho bạn thì việc bạn cần làm chính là tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ. giá cả cũng như là những nguyên tắc khi gửi hàng ra nước ngoài,.

Việc này rất quan trọng bởi khi bạn tìm được một địa chỉ uy tín để gửi hàng thì bạn sẽ không phải lo lắng bánh của bạn sẽ hỏng bởi dịch vụ chuyển rất nhanh. Thứ hai là giá cả sẽ được báo ngay cho bạn khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng.

Sau đây là một vài điều cần lưu ý khi gửi bánh hay bất kỳ một loại hàng hóa nào khác:

+ Đối với hàng hóa:

Khi chuyển phát nhanh bánh hay bất lỳ một loại hàng nào thì khách hàng cần lưu ý về nguồn gốc sản phẩm, thành phần trong sản phẩm, hạn sử dụng và ngày sản xuất để tránh bị mua phải thực phẩm bẩn.

gửi bánh trung thu đi Canada

Gửi bánh trung thu đi Canada giá rẻ

+ Quá trình vận chuyển hàng:

  • Không được trà trộn hàng cấm khi gửi bánh đi ra nước ngoài
  • Không được cân quá số cân quy định như đã báo với dịch vụ
  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận khi gửi đi tránh đổ vỡ và dập nát.
  • Sử dụng gói cước phù hợp để gửi hàng đi bất kỳ nước nào.
  • Khai báo thủ tục và giấy tờ đầy đủ cho hải quan.
  • Ghi rõ địa chỉ người gửi và người nhận trên bao bì

Đây là những yêu cầu tuy nhỏ nhưng bạn cần phải lưu ý, tránh việc chuyến hàng của bạn không tuân thủ đúng sẽ bị gửi trả ngược lại. Bạn không chỉ mất tiền phí mà còn mất cả gói hàng gửi.

Mong rằng khách hàng nên tìm hiểu kỹ và tuân thủ đúng khi muốn gữi hàng đi quốc tế. Hãy đến với dịch vụ của H5S để chuyển hàng nhanh ngay hôm nay.

Vì sao chọn dịch vụ gửi bánh trung thu đi Canada của H5S?

Trong số rất nhiều dịch vụ gửi hàng thì H5S là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng mà hài lòng nhất. Tại đây bạn có thể gửi bánh trung thu đi Canada hay bất kỳ quốc gia nào khác rất nhanh.

Không chỉ gửi bánh trung thu mà dịch vụ còn giúp bạn gửi cả các loại hàng hóa khó gửi khác như: hóa chất, mỹ phẩm, nước hoa, mật ong, chất lỏng chất bột, thực phẩm khô, yến, thuốc, than, chuyển tiền,….

Hàng được gửi đi khắp các châu lục như; Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ  và nhiều nước ở các khu vực khác. Với thủ tục đơn giản và nhanh chóng sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian khi đến H5S.

gửi bánh trung thu đi Canada

Gửi bánh trung thu đi Canada tại dịch vụ của H5S nhanh chóng

Giá cả dịch vụ được niêm yết rõ ràng. Nếu khách hàng gửi theo cân thì sẽ được dịch vụ đo lường kỹ lưỡng và cân đối giá tốt cho khách. Một khi khách hàng đã trở thành khách quen tại đây thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi giảm giá của dịch vụ.

Một đội ngũ nhân viên tận tình sẵn sàng tư vấn cho khách mới và giải đáp cụ thể những gì khách chư hiểu. Đóng bọc hàng cho khách kỹ càng trước khi gửi đi. Điều này làm nhiều khách hàng rất hài lòng .

Để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, H5S thường xuyên tổ chức các lớp huấn luện cho đội ngũ nhân viên để họ có thêm kỹ năng khi làm việc. Nếu bạn có nhu cầu gửi bánh trung thu đi Canada hay các loại hàng hóa khác, hãy liên hệ với dịch vụ của H5S ngay hôm nay thông qua hotline: 0914 898 298 để được tư vấn.

Rate this post
Tag: