Dịch vụ chuyển khẩu trang đi Úc nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội – Hồ Chí Minh

Chuyển khẩu trang đi Úc hay các nước khác từ Việt Nam hiện đang được diễn ra với tần suất khá lớn bởi tác động của dịch bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp sars-cov-2. Vì vậy nên các loại khẩu trang, đồ bảo hộ thường được gửi đi vầ giá cước ra sao thì mời các bạn tham khảo qua bài viết của bộ phận Gửi Hàng Đi Úc của chúng tôi.

Nhu cầu sử dụng khẩu trang hiện nay

Hiện nay, dịch bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp do virus sars-cov-2 gây ra diễn biến rất phức tạp gây nên hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Trên thế giới có nhiều ca tử vong đo virus này, nền kinh tế cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. chính vì vậy nên nhu cầu sử dụng khẩu trang của con người là rất lớn nhằm giảm thiểu lây nhiễm chéo lẫn nhau.

Vận chuyển khẩu trang đi ÚC
Vận chuyển khẩu trang đi ÚC

Việt Nam là quốc gia thực hiện khá tốt công tác phòng và điều trị dịch bệnh này và chúng ta khá chủ động trong công tác phòng bệnh. Vì vậy, nước ta có thể tặng hay xuất khẩu mặt hàng khẩu trang, đồ bảo hộ đi các nước khác để ủng hộ công tác phòng bệnh trên thế giới.

Úc cũng là một quốc gia chịu ảnh hưởng không nhỏ từ dịch bệnh nên nhu cầu gửi khẩu trang đi Úc từ Việt Nam hiện cũng rất cao nhằm mục đích thương mại, viện trợ hay quà tặng cho người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại đó.

Các loại khẩu trang, đồ bảo hộ thường được gửi đi hiện nay

Do nhu cầu sử dụng khẩu trang lớn, tuy nhiên các loại khẩu trang gửi đi Úc cũng cần phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định của nước nhập khẩu. các loại khẩu trang thường được chuyển phát sang Úc bao gồm:

Khẩu trang chống độc N95, N99

Loại khẩu trang này có khả năng lọc được 95% và 99% bụi mịn 0.3 micro trong không khí. Chính vì thế mà chúng giúp cho việc phòng chống tác hại của bụi tốt nhất cũng như phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp hiệu quả hơn.

Vận chuyển gửi hàng hóa khẩu trang đi Uc
Vận chuyển gửi hàng hóa khẩu trang đi Uc

Khẩu trang y tế

Đây là loại khẩu trang sử dụng 1 lần, nó có chức năng ngăn bụi, ngăn hóa chất và ngăn vi sinh vật nên được sử dụng nhiều. khẩu trang y tế thường có 3 loại màu là: xanh, trắng, xám. Thông thường nó được các bác sĩ sử dụng trong quá trình làm việc.

Khẩu trang vải

Có chức năng tương tự như khẩu trang y tế trong việc hạn chế sự lây lan của sars-cov-2. Tuy nhiên khẩu trang vải có thể tái sử dụng nhiều lần bằng việc giặt sạch và làm khô rất tiện lợi. Khẩu trang vải có nhiều loại, màu sắc…

Giá cước gửi khẩu trang đi Úc

Giá gửi hàng khẩu trang sang Úc sẽ phụ thuộc vào chát liệu và loại hình sản xuất khẩu trang. Đối với khẩu trang vải thì giá và cước phí sẽ rẻ như gửi hàng thường, đối với khẩu trang y tế và các loại khẩu trang khác sẽ có giá thành cao hơn.

Mức giá cụ thể thì các bạn có thể truy cập vào website của từng đơn vị để tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp đến đơn vị chuyển phát quốc tế mà bạn lựa chọn để được tư vấn từ họ.

Hy vọng các bạn có được nhiều thông tin hữu ích khi muốn gửi khẩu trang đi Úc thông qua bài viết này.

Ngoài ra, bên mình còn cung cấp nhiều dịch vụ Gửi Hàng Đi Các Nước có thể kể tới như Gửi Hàng Đi Canada với giá rẻ, Gửi Hàng Đi Mỹ, Gửi Hàng Đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

 

Rate this post
Tag: