Dịch vụ chuyên nghiệp của H5S gửi hàng thực phẩm đi Pháp

Có một số loại thực phẩm chỉ có ở Việt Nam mới có, do nhu cầu ở bên Pháp cao dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Pháp ngày càng được nhiều người sử dụng. Để những người mới sử dụng dịch vụ này có thêm  kiến thức vậy hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Chuyển hàng từ Việt Nam đi Pháp
Chuyển hàng từ Việt Nam đi Pháp

Đa dạng các loại thực phẩm được gửi đi Pháp

Chúng tôi nhận gửi hàng Thực Phẩm ở nhiều mạng lưới quốc tế rộng mở với dịch vụ chất lượng tốt nhất khách hang tham khảo tại các nước như: Gửi Hàng Đi Singapore – anh – Đức – Mỹ – Trung – Ý – Hàn Quốc – Đài Loan…

Gửi hàng thực phẩm đi Pháp khách hàng cần tuân thủ những gì?

chuyen hang di quoc te 1

Để những gói hàng thực phẩm của quý khách được gửi đi Pháp nhanh chóng nhất thì bản thân khách hàng cần tuân thủ những ý kiến sau đây:

+ Khách hàng cần phải khai báo đúng tên hàng, số lượng, giá trị hàng hóa.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin người nhận gồm: họ tên người nhận, số địa chỉ, điện thoại

+ Khách hàng cần đóng gói hàng cẩn thận trước khi mang đi gửi. Nếu lượng hàng quá lớn chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đóng gói sản phẩm.

+ Không gửi lẫn các mặt hàng cấm sử dụng, cấm trà trộn hàng hóa và không chịu khai báo hàng rõ ràng.

Đây là 4 quy tắc đối với khách hàng mà bạn nên biết để thực hiện cho đúng, tránh việc hàng của bạn gửi đi do không đúng quy định phải trả về. Đặc biết với dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Pháp bạn càng cần phải chú ý hơn.

Quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Pháp

Để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ của bạn thì những công ty cung cấp dịch vụ cần phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

+ Hàng hóa của khách gửi đi phải được đóng gói

+ Lấy hàng và giao hàng tận nơi khi khách sử dụng dịch vụ của công ty bạn

+ Hỗ trợ khai giá trị hàng để người nhận hàng không còn phải đóng thuế

+ Cung cấp đầy đủ mật mã tracking Number của góihàng để khách tra hành trình gói hàng tốt nhất.

+ Khách hàng tích cực sẽ được nhận những ưu đãi từ công ty khi thường xuyên sử dụng dịch vụ.

+ Nhận trợ giá ưu đãi nhất đối với khách hàng đến tận văn phòng để gửi hàng.

Một trong những đơn vị mang tới cho quý khách dịch vụ tốt nhất và đảm bảo được những yếu tố trên chính là công ty H5S. Đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng với giá rẻ ở trong và ngoài nước tốt nhất hiện nay.

Ngoài gửi thực phẩm qua nước ngoài, dịch vụ này còn cung cấp các gói gửi hàng hóa khác như: Gửi hồ sơ du học, gửi nước hoa mỹ phẩm, gửi hóa chất, gửi tóc giả tóc thật, gửi thuốc bắc, thuốc nam, thuốc tây, gửi yến xào…đi sang các nước như: Mỹ, Hàn,, Nhật, Pháp Anh…

Với dịch vụ gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách. Đồng thời khách hàng không phải lo nhiều giấy tờ thủ tục mà gói hàng của mình vẫn tới tay người nhận mà không tốn chi phí phát sinh. Đây là điều mà nhiều khách hàng rất thích tại dịch vụ hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng thực phẩm đi Pháp thì hãy nhanh tay liên hệ ngay tới dịch vụ của công ty H5S đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ và chi phí khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây.

Rate this post
Tag: