• CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S
  • Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm , TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298

Dịch vụ gửi đồ ăn sang Mỹ cần chú ý những gì?

Gửi đồ ăn sang Mỹ hay Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm vì dịch vụ này có rất nhiều người cần tới. Nhưng để gói hàng của bạn đi trót lọt thì người gửi cần phải biết một số điểm lưu ý khi gửi hàng đi sang nước ngoài.Cùng bài viết sau đây tìm hiểu  về dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ cùng nội dung lưu ý khi gửi đồ ăn đi Mỹ nhé.

Gửi đồ ăn sang Mỹ được phân loại ra sao?

Dù bạn gửi bất kỳ một mặt hàng nào đó đi nước ngoài thì cũng cần phải được phân loại rõ ràng. Khi bạn muốn gửi đồ ăn sang Mỹ cũng thế, chúng phải được chia ra thành từng loại, tránh để chung và lẫn vào nhau làm ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

Thưc phẩm khô bao gồm: gạo trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo…

Đặc sản từ trái cây: Mứt, trái cây sấy

Hải sản: Tôm, cua, ghẹ, mực, cá hải sản khô

Chuyển hàng thực phẩm sang Mỹ an toàn uy tín
Chuyển hàng thực phẩm sang Mỹ an toàn uy tín

Đây là 3 loại lớn được phân chia khi vận chuyển thức ăn đi Mỹ. Nhưng để hàng hóa chuyển đi được trót lọt thì những mặt hàng đó của bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:

+ Được dán nhãn mác trên bao bì

+ Thức ăn được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

+ Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì

+ Được đóng gói trong bịch ni lông cẩn thận và hút chân không

Chọn dịch vụ gửi đồ ăn đi Mỹ ở đâu tốt?

Slide 2

H5S là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Những dịch vụ mà công ty cung cấp đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Một trong số những dịch vụ đó phải kể tới gửi đồ ăn đi Mỹ đang là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng hiện nay. Với giá cước đảm bảo, chuyển phát hàng hóa nhanh và đến đúng tay người nhận.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về dịch vụ vận tải hàng hóa sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được dịch vụ tốt nhất. Mong rằng khi đến với H5S bạn sẽ được đáp ứng dịch vụ gửi đồ ăn đi Mỹ nhanh chóng nhất.

Tag: