• CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S
  • Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm , TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298

Gửi thuốc tây thuốc bắc đi mỹ có mất nhiều thời gian không ?

H5S cung cấp gói Gửi thuốc tây thuốc bắc đi mỹ nhanh, thuận tiện, an toàn, cam kết giá ưu đãi nhất

Hiện nay tại Mỹ có rất nhiều người gốc Việt đang sinh sống và làm việc. Không ai tránh khỏi lúc đau ốm bệnh tật và những lúc này thì việc cần làm là uống thuốc. Chính vì thế mọi người thường có nhu cầu gửi thuốc tây thuốc bắc đi Mỹ bằng dịch vụ gửi hàng đi mỹ của H5S.

Dịch vụ gửi thuốc Bắc đi Úc giá rẻ
Dịch vụ gửi thuốc Bắc đi Úc giá rẻ

Thuốc thì có nhiều loại như thuốc tây, thuốc bắc làm từ những loại cây, lá hay các loại rễ cây… Thuốc tây thì có thể dùng uống trực tiếp, còn thuốc bắc thì cầu kỳ hơn khi phải sắc thành trà rồi uống.

Đối với người Mỹ thì họ thường sử dụng thuốc tây hơn là thuốc bắc. Cũng vì thế mà những người gốc Việt Nam ở Mỹ thường có nhu cầu gửi thuốc từ Việt Nam sang Mỹ.

Giới thiệu về dịch vụ GỬI THUỐC TÂY THUỐC BẮC ĐI MỸ của H5S

Nước Mỹ từ lâu đã được biết đến là một nước rất khó để nhập cảnh cho hàng hóa từ nước khác gửi đến, nhất là mặt hàng thuốc. Do đó, khi bạn có nhu cầu gửi thuốc đi Mỹ thì cũng cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Thuốc được gửi sang Mỹ phải là thuốc được kê theo đơn của bác sĩ và số lượng thuốc phải đúng bằng số lượng ghi trên đơn bác sĩ đã kê.
  • Tên người nhận phải là người đang sinh sống tại nước Mỹ.
  • Mỗi đơn thuốc không được quá 300g

Sử dụng dịch vụ gửi thuốc tây thuốc bắc đi Mỹ khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về thủ tục nhanh gọn và minh bạch. Hàng hóa sẽ được H5S trao tận tay tới người nhận trong thời gian nhanh nhất, và được bảo hiểm 100% nếu trong quá trình vận chuyển bị hỏng hóc, hay mất mát.

 

Tag: