• CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S
  • Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm , TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298

Vấn đề cần lưu ý khi gửi hóa chất đi Mỹ bạn cần chú ý

Ở Mỹ có rất nhiều loại hóa chất không thể tìm thấy nên họ thường nhập khẩu về nước để nghiên cứu hoặc sử dụng cho mục đích khác. Vậy, với những nước gửi hóa chất đi Mỹ cần lưu ý những gì? Cùng bài viết sau đây tìm hiểu  về dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ cùng nội dung lưu ý khi gửi hóa chất đi Mỹ đó.

Dịch vụ Gửi hàng chất lỏng rượu cồn, bia, đồ uống có cồn đi quốc tế
Dịch vụ Gửi hàng chất lỏng rượu cồn, bia, đồ uống có cồn đi quốc tế

Gửi hóa chất đi mỹ cần lưu ý một số vấn đề

 Gửi hóa chất đi Mỹ gồm những loại nào ?

Hóa chất là một số dạng vật chất có hợp chất mà gồm những đặctính hóa học không đổi. Những loại hóa chất này không tác ra thành phần nhỏ hơn được nữa. Chúng thường ở các dạng: Khí, lỏng, rắn và Plasma.

Những loại hoa chất này thường được rất hạn chế vận chuyển đi sang các nước khác và đối khi nó còn được coi là chất cấm. Nhưng nếu bạn muốn gửi chúng đi ra nước ngoài bạn cần phải biết những loại nào được phép gửi đi.

Hóa chất thường chia làm hai loại là hóa chất độc hại và hóa chất không độc hại, một khi nó được chuyển ra nước ngoài, đặc biệt là đến Mỹ thì chỉ có hóa chất không độc hại.

vận chuyển chất lỏng chất bột đi úc

Hóa chất gửi đi Mỹ cần được xem xét cụ thể

Nhưng để gửi đi được cần phải được kiểm tra kỹ càng từ các bộ phận của cơ quan hải quan và một số ban ngành khác. Sau khi có giấy tờ kiểm duyệt mới được gửi đi.

Riêng với những loại hóa chất độc hại cần được xem xét kỹ lưỡng các trường hợp gửi sau đó mới được gửi đi. Đó có thể là những loại hóa chất gửi sang để nghiên cứu hoặc điều trị bện cấp tốc thì mới được phép chuyển đi.

Trên đây là một số những điều bạn cần biết khi gửi hóa chất đi Mỹ một cách nhanh chóng, không làm mất thời gian của cả hai bên.

Gửi hóa chất đi Mỹ bằng phương tiện gì?

Vận chuyển đa hàng hóa - hóa chất - chất lỏng
Vận chuyển đa hàng hóa – hóa chất – chất lỏng

Gửi hóa chất đi Mỹ bằng phương tiện gì là điều mà rất nhiều người đang tò mò hiện nay thì đây chính là lời giải cho họ. Đối với những loại hóa chất được gửi đi nước ngoài thường có thể được vận chuyển bằng các phương tiện sau đây:

+ Máy bay:

Dù bạn vận chuyển bất kỳ món hàng nào thì đường hàng không là một trong những phương tiện di chuyển nhanh nhất. Các loại hóa chất chỉ cần được đóng bọc kỹ là có thể gửi đi.

+ Đường thủy:

Đây là một trong những phương tiện đứng thứ hai có thể vận chuyển hàng hóa sang Mỹ nhanh. Hiện nay loại hình phương tiện này cũng khá phát triển để bạn có thể gửi hàng hóa được nhiều hơn.

Để hóa hóa được vận chuyển đi sang Mỹ bằng hai loại phương tiện này thì hóa chất bạn gửi đi cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

Không để hóa chất rò rỉ và phát tán ra môi trường xung quanh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Trước khi gửi đi, hóa chất cần được phân loại ra ra rõ ràng, tránh để chung tất cả các loại lại với nhau có thể khi vỡ chúng sẽ gây ra phản ứng hóa học.

Dán những mác và các biểu tượng để học tránh xa những loại hóa chất này và tránh để tiếp xúc với người.

Các loại hóa chất khác nhau sẽ được sử dụng loại bọc đặc thù để chứa và đụng chúng tránh bị đổ vỡ và biến tính.

Trên đây là những lưu ý một khi bạn gửi hóa chất đi Mỹ để chúng được vận chuyển nhanh nhất. hãy đến với dịch vụ vận chuyển của công ty H5S để cảm nhận chất lượng dịch vụ.

Tag: