Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan với giá cước rẻ nhất thị trường ở công ty nào?

Mặc dù giá gửi hàng đi Đài Loan thường cao hơn so với việc gửi hàng đi các quốc gia nằm trong Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung nhưng mọi người vẫn gửi hàng đi Đài Loan rất nhiều. Vậy tại sao người dân Việt Nam lại gửi nhiều như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan ngày càng tăng?

Nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan ngày càng tăng
Nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan ngày càng tăng

Đầu tiên chúng ta phải kể đến Đài Loan là địa điểm có rất nhiều danh lam thắng cảnh ấn tượng, là một trung tâm văn hóa với vô vàn các hoạt động vui chơi giải trí. Thêm vào đó, ẩm thực của Đài Loan được du khách đánh giá rất cao. Từ hai lý do đó mà hiện nay, Đài Loan thu hút lượng khách du lịch rất lớn.

Quan hệ giữa Việt Nam và Đài Loan là mối quan hệ ngoại giao phi chính thức nhưng vẫn có những chuyến viếng thăm song phương và những luồng di cư và dịch chuyển lao động đáng kể giữa Đài Loan và Việt Nam. Đài Loan đã từ lâu trở thành nguồn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Đài Loan là quốc gia phát triển toàn diện về kinh tế và đời sống người dân. Điều đó đã khiến có ngày càng nhiều người Việt Nam lựa chọn Đài Loan là nơi du học và sinh sống. Nó thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan tăng lên nhanh chóng mặc dù giá gửi hàng đi Đài Loan không phải là rẻ.

Giá gửi hàng đi Đài Loan là bao nhiêu?

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan
Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan

Khi gửi hàng hóa sang Đài Loan thì tùy vào thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng… thì giá gửi hàng đi Đài Loan sẽ khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin gửi bảng giá gửi hàng đi Đài Loan để các tham khảo.

Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì giá gửi hàng đi Đài Loan sẽ được tính theo khối lượng thực tế. Với quy định trên thì chúng ta có một cách tính cụ thể như sau:

  • Số đo kích thước được quy đổi như sau: [dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm)] / 5000
  • Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan và các phụ phí khác.
  • Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử thì khách hàng sẽ được các công ty chuyển phát tư vấn cụ thể.

Với bảng giá gửi hàng đi Đài Loan ở trên, hy vọng chúng tôi đã cung cấp được một số thông tin cần thiết cho mọi người. Mọi người có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan thì hãy tham khảo giá thật kỹ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: