Dịch vụ gửi tiền đi Trung Quốc giá rẻ uy tín chỗ nào tốt và tuy tín?

Gửi tiền hay gửi hàng đi Trung Quốc đang là một trong những nhu cầu lớn bởi sự phát triển của giao lưu buôn bán, nhập hàng, di cư, du học, định cư, thừa kế… Tuy nhiên, liệu bạn có biết làm thế nào để chuyển tiền sang Trung Quốc một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản mà lại uy tín không. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Các hình thức gửi tiền đi Trung Quốc

Dịch vụ gửi tiền đi Trung Quốc nhanh chóng giá rẻ
Dịch vụ gửi tiền đi Trung Quốc nhanh chóng giá rẻ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dịch vụ gửi tiền với hình thức cũng như giá cước khác nhau. Tuy nhiên, ưu điểm, nhược điểm và đặc điểm của từng loại hình dịch vụ này như thế nào không phải ai cũng biết:

  • Gửi tiền qua ngân hàng: Đây là hình thức truyền thống mà hầu hết khách hàng ai cũng ưa dùng. Để có thể gửi tiền đi Trung Quốc qua dịch vụ của ngân hàng bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân, thông tin người nhận tiền, thông tin người gửi tiền, số tài khoản người gửi, số tài khoản người nhận, hồ sơ, giấy tờ mục đích gửi tiền. Ưu điểm vượt trội của loại hình này đó chính là sự uy tín được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian dài vừa qua. Tuy nhiên, gửi tiền ở ngân hàng cần nhiều thủ tục rườm rà và thời gian chuyển còn phải phụ thuộc vào nhiều bên.
  • Gửi tiền mặt cho người quen: Đây là hình thức không quá phổ biến chỉ nên áp dụng trong trường hợp số tiền gửi ít và người mình gửi thật sự là quen biết.
  • Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc: Đây là một trong những dịch vụ mới nổi với nhiều ưu điểm như nhanh chóng, thủ tục đơn giản, tiện lợi. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về sự uy tín, chuyên nghiệp của các công ty này.

Gửi tiền đi Trung Quốc qua dịch vụ chuyển phát nhanh của H5S

Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, uy tín của H5S
Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, uy tín của H5S

Hiện tại, H5S nhận gửi tiền qua Trung Quốc với hai hình thức chính đó là chuyển khoản và nhận tiền mặt. Với trường hợp chuyển khoản, bạn chỉ cần cung cấp chính xác số tài khoản của bạn và người nhận sau đó chuyển tiền qua công ty chúng tôi. Nhân viên sẽ xác nhận thông tin, tư vấn kỹ hơn cho khách hàng và thực hiện lệnh chuyển tiền nhanh chóng. 

Hình thức thứ 2 đó là chuyển tiền mặt. Đây cũng là một loại hình được nhiều người ưa chuộng vì không phải ai cũng có tiền trong tài khoản. Để thực hiện theo hình thức này, bạn chỉ cần đưa tiền mặt đến địa chỉ công ty và làm theo hướng dẫn của nhân viên. Bạn có thể đưa tiền Việt hoặc USD, chúng tôi sẽ đổi theo tỷ giá hiện tại trên thị trường. 

H5S tự hào là công ty vận chuyển, gửi tiền đi Trung Quốc uy tín, nhanh chóng, thủ tục đơn giản và quan trọng là chi phí thấp luôn làm hài lòng quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0914 898 298.

 

Rate this post
Tag: