• CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S
  • Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm , TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298

Dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan về Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ với nhiều mặt hàng đa dạng, giá rẻ và chất lượng tốt. H5S tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ order hàng từ Đài Loan về Việt Nam uy tín trong nhiều năm qua.

H5S nhận mua hộ hàng Đài Loan

Với một cú Click chuột, đơn hàng bạn vừa order sẽ được H5S xử lý nhanh chóng trong vòng 1-2h. Các bạn sẽ nhận được nhiều hàng với đa dạng chủng loại từ nhiều nước đặt ở Đài Loạn từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…

Dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan về Việt Nam
Dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan về Việt Nam

Dịch vụ chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam của H5S:

– Chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam đi theo đường biển: H5S chúng tôi nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa 1 trong hình thức phổ biến là đường biển.Thời gian vận chuyển hàng loại này từ 20-40 ngày.

– Chuyển hàng Đài Loan về việt Nam đi theo đường hàng không: H5S cũng cấp dịch vụ chuyển hàng từ được hàng không với thời gian vận chuyển chỉ từ 2 tới 4 ngày với cước phí cạnh tranh.

Cước phí vận chuyển hàng hóa:

– Cước phí vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về sẽ tùy thuộc vào loại hàng hóa cần order

– Cước phí vận chuyển hàng hóa được chúng tôi tính theo khối lượng hàng hóa. Công thức tính sẽ lấy theo giá trị lớn hơn tính theo giữa khối lượng cân nặng cùng khối lượng thể tích quy đổi.

Khối lượng thể tích quy đổi sẽ = dài x rộng x cao (cm) /5000 (cụ thể các bạn hãy liên hệ tư vấn để được tính toán chi tiết).

Order hàng Đài Loan dễ dàng như mua hàng online

Lựa chọn dịch vụ nhận order đặt mua hàng Đài Loan tại H5S, với hình thức đơn giản, dễ dàng cho bất kỳ ai đều có thể thực hiện được.

Dịch vụ chuyển hàng của H5S không chỉ nhận đặt hàng từ Đài Loan về Việt Nam mà còn theo hướng từ Việt Nam đi Đài Loan.

Quy trịnh đặt hàng hộ từ đài loan
Quy trịnh đặt hàng hộ từ đài loan

Khách hàng nhận nhiều lợi ích khi chọn H5S mua hàng Đài Loan

➩ Bước 1: Khách hàng liên hệ với H5S chúng tôi, cung cấp đường link hoặc thông tin sản phẩm với H5S

➩ Bước 2: Nhân viên đơn vị H5S chúng tôi sẽ tiến hành check hàng từ các web hoặc các đối tác, nhà phân phối để báo giá cho quý khách hàng.

➩ Bước 3: Sau bước trên, Nếu các bạn đồng ý với hợp đồng các bạn có thể phải trả trước từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. H5S sẽ nhận hàng cũng như tiến hành ship, làm đầy đủ các thủ tục thông quan khác.

➩ Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận sản phẩm của các bạn tại kho hàng của H5S hoặc  tại nhà của các bạn.

Có thể nói H5S là website hàng đầu hiện nay tại Việt Nam giúp vận chuyển, gửi, chuyển, gửi, ship…hàng hóa nước ngoài giá tốt. Đặc biệt dịch vụ Nhận order đặt mua hộ hàng Đài Loan đảm bảo chất lượng, tư vấn sản phẩm tốt cho khách. Các b ạn khi có nhu cầu thì đừng ngần ngại liên hệ với H5S và sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất.