Dịch vụ mua hộ, vận chuyển, gửi hàng đi Thái Lan

Dịch vụ mua hộ, vận chuyển, gửi hàng đi Thái Lan của H5S

Mua hàng hóa từ Thái Lan không phải là việc khó, nhưng có một số thủ tục và rủi ro mà bạn cần lưu ý. Bạn cần tìm một nhà cung cấp uy tín và kiểm tra rõ ràng các chi tiết về giá, chất lượng, và thời gian giao hàng. Bạn cũng cần chuẩn bị cho các chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng từ Thái Lan, tôi khuyên bạn nên tìm một nhà môi giới hoặc một đại lý để giúp đỡ. Địa chỉ để bạn tham khảo, một công ty Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ bạn cùng đến với CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S chúng tôi. Đừng lo lắng, dịch vụ mua hộ hàng – gửi hàng đi Thái Lan sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Dịch vụ mua hộ, vận chuyển, gửi hàng đi Thái Lan
Dịch vụ mua hộ, vận chuyển, gửi hàng đi Thái Lan

Ưu Điểm Dịch Vụ Mua Hàng Thái Lan Của H5S

Bạn không cần mất thời gian mua hàng tại các cửa hàng nhập khẩu không biết có chính hãng hay không, chất lượng có đảm bảo hay không, sử dụng dịch vụ mua hàng tận nơi bạn sẽ chọn mua được giá gốc , nhưng chất lượng là tốt nhất.

-Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan để tiết kiệm thời gian đi lại và thường nhận được hàng trong vòng 5-10 ngày.

– Dễ dàng tra cứu giá trực tiếp từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Điều này cho phép bạn mua sản phẩm chất lượng với giá đầy đủ.

– Đặt hàng trực tiếp trên các website nước ngoài, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đa dạng hơn về mẫu mã, chủng loại.

Với dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam, bạn có thể mua tất cả các loại hàng hóa có thể mua tại Thái Lan mà không cần lo lắng về vấn đề chất lượng, hàng giả.

Dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Thái Lan tại H5S

Khách hàng tìm hiểu các thương hiệu hàng Thái Lan bán chạy, các mặt hàng độc đáo, hàng được ưa chuộng tại Việt Nam sau đó yêu cầu H5S mua hộ. Khách hàng gửi cho chúng tôi hình ảnh, thông tin sản phẩm hoặc gửi link mua hàng qua email.

Dịch vụ hướng dẫn mua hàng tại Thái Lan

Đối với nhiều người muốn trực tiếp sang Thái Lan mua hàng, việc bất đồng ngôn ngữ, không thông thạo đường sá đi lại chính là những trở ngại đáng kể. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hướng dẫn mua hàng tại Thái Lan tức thuê người hướng dẫn để hỗ trợ quý khách đi mua hàng tại Thái Lan an toàn, tiện lợi. Họ vừa là thông dịch viên, vừa hỗ trợ khách tìm nguồn hàng Thái Lan giá rẻ.

Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền

Chuyển tiền sang Thái Lan thông thường đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp và hạn chế về mặt thời gian, giờ làm việc hành chính, H5S nhận vận chuyển, chuyển tiền sang Thái Lan, chuyển tiền du học, chuyển tiền thanh toán đơn hàng, chuyển tiền du lịch… Thủ tục đăng ký chuyển tiền sang Thái đơn giản và nhanh chóng.

  • H5S hỗ trợ dịch vụ gia tăng đa dạng, linh hoạt cho khách hàng: nhận/trả tiền tại địa chỉ, thông báo trả thông qua các phương tiện như thư, tin nhắn, SMS, internet…
  • Với dịch vụ chuyển tiền nội địa người nhận có thể nhận tiền ngay sau khi người gửi lập giao dịch chuyển tiền thành công hoặc nhận tiền tại nhà tối thiểu trong 24 giờ (đối với chuyển tiền thường) hoặc chỉ mất 2-4 giờ đối với giao dịch chuyển tiền nhanh. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành giao dịch.
  • H5S căn cứ vào từng yêu cầu giao dịch của các cá nhân, doanh nghiệp để lựa chọn kênh thanh toán tối ưu nhất. Từ đó, giúp các bạn thanh toán tiền hàng nhanh chóng, thuận lợi. Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể về dịch vụ chuyển tiền, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

H5S nhận vận chuyển các mặt hàng Thái Lan từ hàng điện tử, hàng gia dụng, hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ tùng ô tô xe máy, linh kiện điện tử từ Thái Lan về Việt Nam… Không hạn chế số lượng hàng cần chuyển, quý khách có thể đăng ký chuyển hàng số lượng ít, nhiều tùy ý. Không nhận chuyển hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật xuất nhập khẩu của hai nước.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S luôn không ngừng nỗ lực chọn sử dụng dịch vụ order, ship hàng, mua hộ hàng Thái Lan vận chuyển về Việt Nam mang đến cho quý khách những lợi ích thiết thực nhất, đơn vị cam kết sẽ không làm quý khách thất vọng.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: