Dịch vụ order và gửi bánh kẹo từ Thái Lan về Việt Nam

Dịch vụ order bánh kẹo và gửi bánh kẹo từ Thái Lan về Việt Nam – Hàng Thái Lan cũng như Bánh Kẹo Thái Lan luôn được người Việt Nam ưa chuộng bởi giá cả mềm hơn so với nước khác, sản phẩm tạo được cảm giác ngon miệng, mẫu mã độc đáo, hình thức bắt mắt.

nhap mua banh keo thai lan

Những loại bánh kẹo Thái Lan nào được mua nhiều?

Những loại Bánh Kẹo đã tạo nên cơn sốt trong thời gian qua như kẹo Milo cube, bánh trái xoài, kẹo múi sầu riêng, bánh chuối, bim bim khổng lồ, Mực bento, Snack rong biển Thái Lan,Kẹo Made in Candy, Kẹo Milk cube, Milo cube… Với sự đa dạng về khẩu vị được thực khách đón nhận nhiều.

Bạn là khách hàng cần mua muốn lựa chọn sản phẩm số lượng nhỏ?

Khách nhập sỉ bánh kẹo Thái Lan về bán buôn?

Nếu bạn mua lẻ, bạn có thể mua ở những cửa hàng, đại lý chuyên hàng Thái. Vậy, để nhập mua bánh kẹo Thái Lan số lượng lớn về bán buôn thì làm cách nào? phải làm sao để mua hàng Bánh Kẹo Thái Lan, cũng như các mặt hàng khác dễ dàng nhanh chóng nhất đó chính là:

Sang Thái Lan mua hàng hay nhờ dịch vụ nhập mua bánh kẹo Thái Lan về Việt Nam? Hiện nay Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua hộ bánh kẹo Thái Lan, hàng sẽ được mua và vận chuyển về tận nơi. Bạn Không phải sang tận nơi hay di chuyển đến các đại lý cửa hàng chuyên hàng Thái để mua bánh kẹo Thái Lan, bạn sẽ tiết kiệm các chi phí này.

Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S chúng tôi là đơn vị vận chuyển chuyên tuyến Gửi Hàng Đi Thái Lan với đa dạng mặt hàng máy móc, bánh kẹo, thực phẩm, nước hoa, gửi mỹ phẩm Thái Lan… chúng tôi mua hộ chuyên nghiệp, nhận mua hộ và vận chuyển đa dạng các loại Thái Lan về Việt Nam. Vận chuyển không hạn chế số lượng hàng. Hỗ trợ mua và vận chuyển đơn hàng bánh kẹo, thực phẩm với số lượng lớn.

Các mặt hàng khác gửi sang Thái Lan mà H5S cung cấp

Chuyển tiền

Gửi Thực Phẩm

Gửi Mỹ Phẩm

Gửi Pin

Gửi Khẩu Trang Y tế

Gửi Hoa Lan

Gửi Thú Cưng

Gửi Cá Cảnh

 

Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S tư vấn làm việc 24/7, không hạn chế giờ hành chính. Khách hàng có thể liên hệ để được giải đáp kịp thời mọi thắc mắc về dịch vụ.

Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

– HCM: 573 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
– Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Hotline:  0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn
– Website: https://h5s.vn/

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: