Dịch vụ vận chuyển quốc tế đi Hàn Quốc chuyên nghiệp, giá rẻ, an toàn, nhận hàng nhanh tại H5S

Nếu thường xuyên sử dụng các dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Hàn Quốc thì giá cả rẻ là điều quan trọng được bạn đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng, H5S đã đưa ra những chính sách phù hợp nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay vận chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ nhé:

Những hàng hóa bị cấm khi gửi đi Hàn Quốc

gửi hang đi hàn
Những hàng hóa bị cấm khi gửi đi Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia không quá khắt khe về các mặt hàng nhập khẩu vào. Tuy nhiên, ngoài các danh mục cấm trong luật pháp thì những mặt hàng dưới đây không được chấp nhận. Bạn cần lưu ý kỹ đến tránh trường hợp đáng tiếc khi hàng hóa bị tiêu hủy nhé”

  • Vũ khí
  • Ma túy, cần sa, chất kích thích…
  • Động vật sống, động vật quý hiếm động vật hoang dã…
  • Những CD hay hình ảnh có chứa các nội dung khiêu dâm
  • Những tài liệu, sách có chứa thông tin chống chính phủ, bạo loạn
  • Hóa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, cuộc sống, thiên nhiên
  • Trái phiếu, tiền tệ, hàng giả, hàng kém chất lượng…
  • Hải sản tươi sống

Nên gửi hàng sang Hàn Quốc bằng máy bay hay tàu biển

Mặt hàng bị cấm khi gửi sang Hàn
Mặt hàng bị cấm khi gửi sang Hàn

Phương thức gửi hàng luôn ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng hàng hóa khi đến tay người nhận. Chính vì vậy đừng bao giờ cũng tin lời các hãng vận chuyển dịch vụ cực rẻ nhưng lại chất lượng. Thực chất giá thành luôn đi cùng với chất lượng, điều đầu tiên bạn cần tìm đó chính là công ty uy tín, chuyên nghiệp sau đó mới xét đến vấn đề giá để tránh những lúc đáng tiếc.

Bạn có thể gửi hàng theo phương thức máy bay hoặc tàu vận chuyển trên biển. Tuy nhiên nếu không phải là nhà vận chuyển lâu năm thì rất khó để đàm phán được với công ty đối tác về vấn đề này. Ngoài ra, còn phải tùy thuộc vào mặt hàng hay kích thước hàng hóa của bạn để xác định hàng sẽ đi bằng phương tiện gì nữa. Chính vì vậy, hãy nghe theo lời tư vấn của nhà vận chuyển, bạn sẽ có đáp án chuẩn nhất. Còn chờ gì mà không liên hệ ngay với H5S để được hưởng dịch vụ ưu đãi nhất.

H5S từ lâu đã tự hào là công ty luôn đặt cao vấn đề uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Sau đó chúng tôi mới tiến hành tối ưu quy trình để người gửi có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất. Đó là nguyên nhân vì sao nhiều khách hàng vẫn gắn bó với chúng tôi từ đầu đến giờ.

Rate this post
Tag: