Giá cước chuyển hàng đi Nhật rẻ và ưu đãi nhất thị trường

Thế giới ngày càng hội nhập nên sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật bản ngày càng phát triển trên mọi phương diện. Chính vì thế dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nhật được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Trong đó, vấn đề luôn được mọi người quan tâm đó chính là giá cước chuyển – gửi hàng đi Nhật khách hàng cùng đến với CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S để tìm hiểu chi tiết cụ thế.

Chuyển hàng đi Nhật giá rẻ

Chuyển hàng đi Nhật giá rẻ nhất thị trường
Chuyển hàng đi Nhật giá rẻ nhất thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, H5S tự hào là đơn vị có độ uy tín cao nhất, chuyên nghiệp nhất và quan trọng là cam kết giá rẻ nhất thị trường. Chính vì có mạng lưới rộng khắp, không bị quá áp lực về mặt doanh số và tối ưu hóa mọi quy trình nên chúng tôi có thể vận chuyển hàng đi Nhật với giá cực rẻ, hiếm có hãng vận chuyển nào sánh được. Một số mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển như:

  • Các mặt hàng thông thường như: Tài liệu, giấy tờ, sách vở, báo, cặp, đồ áo…
  • Các loại hàng nhạy cảm bị kiểm soát nghiêm ngặt như: Chất bột, chất lỏng…
  • Các loại dược phẩm, mỹ phẩm…
  • Các loại hàng có trọng lượng và kích thước lớn, cồn kềnh
  • Những mặt hàng thực phẩm khô như: Cá khô, mực khô, hoa quả sấy…
  • Các loại thuốc men, thuốc bắc…
  • Những mặt hàng bị kiểm soát nghiêm ngặt, hạn chế.

Giá cước chuyển hàng đi Nhật

Bảng giá vận chuyển hàng đi Nhật
Bảng giá vận chuyển hàng đi Nhật

Hiện tại, H5S là đơn vị vận chuyển cam kết giá cước chuyển hàng đi Nhật được xếp vào top thấp nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi thấu đáo mọi vướng mắc cũng như khó khăn của khách hàng chính vì vậy khi đến với H5S, bạn sẽ được tư vấn kỹ làm sao cho rút gọn mọi quy trình và tối ưu chi phí nhất có thể. Còn tùy thuộc vào mặt hàng bạn gửi và khối lượng, số lượng mà sẽ có giá cả khác nhau. Nhưng nhìn chung, với bảng giá rõ ràng, nhiều gói ưu đã lớn cùng giá cả phải chăng khiến khách hàng luôn tin tưởng H5S và thậm chí là giới thiệu cho cả người thân bạn bè.

Để được tư vấn kỹ nhất và biết rõ hơn về dịch vụ thì đừng ngại mà liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn trên web hoặc gọi điện thoại theo số 0914 898 298 để được tư vấn kỹ nhất nhé.

Rate this post
Tag: