Giá cước dịch vụ gửi đồ tiết kiệm, cạnh tranh hàng đi Hàn Quốc

Gửi đồ sang Hàn Quốc đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng bởi sự tiện dụng cũng như gắn liền với nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Vậy giữa vô vàn các dịch vụ vận chuyển khác nhau, đâu là dịch vụ có uy tín, an toàn và giá cước Gửi Hàng Đi Hàn Quốc lại phải chăng. Hãy đến với  CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S và bạn đọc bài viết dưới đây để nắm rõ nhé.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ gửi đồ sang Hàn Quốc

dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc giá rẻ
Giá cước gửi đồ sang Hàn Quốc

Hàn Quốc đang là quốc gia có số lượng người Việt Nam sinh sống đông đúc và ngày càng tăng. Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng sang Hàn Quốc đang ngày càng được người dân ưa chuộng và sử dụng nhiều. Không chỉ vậy, hàng Việt Nam ngày càng được hoàn thiện về cả tính thẩm mỹ lẫn chất lượng cùng mức giá rẻ nên rất nhiều người Việt muốn gửi đồ sang Hàn Quốc để làm quà cũng như sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, nếu chỉ mong đợi hàng hóa được vận chuyển từ những người đi sang Hàn thì vừa mất thời gian lại tốn công sức. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều dịch vụ gửi đồ sang Hàn Quốc để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khách hàng. H5S là một trong những dịch vụ gửi đồ sang Hàn Quốc vừa uy tín lại chuyên nghiệp được khách hàng ưa chuộng nhất.

Giá cước gửi đồ sang Hàn Quốc

dịch vụ gửi hàng sang hàn quốc chuyên nghiệp và uy tín
Gửi đồ sang Hàn Quốc giá rẻ

Khối lượng và kích thước của hàng hóa sẽ được tính như sau:

  • Giá cước được tính theo đơn vị tiền tệ VND và áp dụng cho các mặt hàng thông thường như quần áo, giày dép…
  • Nếu hàng hóa có số đo thực tế lớn hơn kích thước thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo thực tế và ngược lại
  • Số đo kích thước được quy đổi như sau: [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000
  • Phí vận chuyển đã được bao gồm tất cả các khoản phí khác và phí khai báo hải quan
  • Đối với các mặt hàng mỹ phẩm, hàng điện tử là những mặt hàng nhạy cảm thì quý khách cần liên hệ với H5S để được tư vấn miễn phí.

Nếu có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc gì về giá cước gửi đồ sang Hàn Quốc thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết nhé.

Rate this post
Tag: