Giá cước gửi đồ sang Nhật ở đâu rẻ nhất?

Giá cước gửi đồ sang Nhật là một trong những vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Một khi cước gửi hàng đi Nhật Bản ở mức phù hợp thì chắc chắn dịch vụ đó sẽ thu hút được nhiều khách hơn và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Giá cước gửi đồ sang Nhật phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến giá cước gửi đồ sang Nhật có thể đắt hoặc rẻ. Đây cũng chính là vấn đề mà nhiều khách hàng đang thắc mắc. Sau đây sẽ là những yếu tố cụ thể tác động trực tiệp vào giá cước của dịch vụ này:

+ Cân nặng của hàng hóa :

Cân nặng của hàng hóa chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp tới giá cước của cả gói hàng. Gói hàng càng nặng và chiếm thể tích lớn thì giá cước càng cao. Vì thế khách hàng nên gói gọn gẽ hàng hóa trước khi gửi đi để giảm thiểu một phần chi phí.

+ Loại hàng hóa gửi đi:

Có rất nhiều loại hàng khó gửi sang nước ngoài như: hóa chất, nước hoa, mật ong, chất lỏng chất bột,…nên chi phí gửi hàng sẽ rất cao. Bởi có thể dịch vụ còn phải phụ thu để chi trả phí trong suốt quá trình giao hàng.

giá cước gửi đồ sang Nhật

Cước gửi hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

+ Phương thức đóng gói:

Với những loại hàng khó đóng gói để gửi đi  bắt buộc dịch vụ phải mua nguyên liệu để đóng gói và bảo quản hàng tốt nhất. Vì thế sẽ tốn thêm chi phí cho khoản đóng bọc hàng hóa trước khi gửi đi.

+ Chặng đường gửi hàng

Nếu hàng hóa của bạn gửi đến địa chỉ cách xa trung tâm thành phố thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn  so với việc gửi hàng đến nội thành. Điều này làm tăng khoản phí bạn phải đóng cho dịch vụ.

Đây là 4 lý do vì sao giá của dịch vụ gửi hàng sang Nhật tăng cao tại một số nơi. Trước khi gửi hàng, khách hàng hãy tham khảo và chọn cho mình một địa chỉ gửi hàng tốt nhất. Nơi nào có cước tốt và uy tín thì abn5 có thể chọn nơi đó.

Giá cước gửi đồ sang Nhật ở đâu tốt?

Một trong số những dịch vụ có giá cước gửi đồ sang Nhật tốt chính là H5S. So với các địa chỉ gửi hàng quốc tế hiện nay thì H5S thu cước của khách hàng là hợp lý nhất. Một  khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích khác như:

+ Giảm thiểu chi phí gửi hàng so với các địa chỉ công như bưu điện và các dịch vụ khác.

+ Không mất nhiều thời gian để làm giấy tờ thủ tục mà hàng vẫn giao tận tay người nhận.

+ Giao tận tay người nhận như đã ghi trên giấy tờ

+ Các loại giấy tờ cho hải quan hai nước đều được dịch vụ thực hiện và cung cấp đầy đủ.

giá cước gửi đồ sang Nhật

Gửi đồ sang Nhật với giá rẻ tại H5S

+ Không tráo hàng của khác, giao nhận hàng minh bạch và rõ ràng công khai.

+ Bảo quản hàng hóa tốt không làm đổ vỡ và biến chất hàng hóa trong quá trình vận chuyển. .

+ Khách hàng được tư vấn nhiệt tình khi chưa nắm rõ về dịch vụ

+ Luôn theo sát quá trình vận chuyển gói hàng qua internet tại dịch vụ.

Với những ưu điểm này bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại H5S mà không lo giá cước cao. Bởi tại đây, giá gửi hàng được niêm yết cụ thể từng hạng mục. Hàng của bạn sẽ được chuyển tận tay người nhận chỉ sau 2 – 3 ngày giao hàng hỏa tốc bằng máy bay.

Bạn đang muốn gửi hàng sang Nhật nhanh chóng thì hãy nhanh tay liên hệ với H5S qua hotline: 0914 898 298 để được tư vấn cụ thể và nhận ưu đãi với giá cước gửi đồ sang Nhật rẻ nhất.

Rate this post
Tag: