Giá gửi hàng đi Nhật là bao nhiêu? phụ thuộc vào yếu tố nào ?

Giá gửi hàng đi Nhật là một trong những điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Nhưng để biết được chính xác giá đơn hàng của bạn còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. bạn muốn biết những yếu tố đó là gì thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ này.

Gửi Hàng Đi Nhật Bản

Giá gửi hàng đi Nhật phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bạn không thể định lượng được giá gửi hàng đi Nhật dù là bất cứ mặt hàng nào bởi vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Những yếu tố này có thể là phát sinh từ đơn hàng hoặc dịch vụ làm ảnh hưởng trực tiếp tới giá của chuyến hàng.

Sau đây là một vài yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá của đơn hàng bạn muốn chuyển đi nước ngoài:

+ Thể tích và khối lượng của gói hàng:

Đây là yếu tố tiên quyết hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới phí mà bạn phải trả. Thể tích gói hàng càng cao thì chi phí của bạn gửi đi càng lớn. bạn cần chú ý khi đóng gói hàng để giảm thể tích và trọng lượng nhỏ xuống mới mong giảm giá tiền.

+ Loại hàng hóa

Nếu mặt hàng bạn gửi đi khó gửi thì chắc chắn phí sẽ cao hơn những loại mặt hàng dễ gửi đi và đóng gói. Vì thế khi gửi hàng bạn cần chú ý điểm này.

+ Địa chỉ gửi hàng:

Nếu là một địa chỉ uy tín thì giá gửi hàng sẽ rất cạnh tranh và có thể là thấp nhưng không phải địa chỉ uy tín thì chắc chắn gửi hàng giá sẽ rất cao.

 giá gửi hàng đi Nhật

Giá cước gửi hàng đi Nhật phục thuộc vào nhiều yếu tố

+ Thủ tục gửi hàng:

Thủ tục gửi hàng cho hải quan hai nước là rất phức tạp vì thủ tục lo hết. Dịch vụ sẽ thu phí cả thủ tục gửi hàng và trọng lượng hàng hóa.

Đây là 4 yếu tố chính giúp bạn tính được giá đơn hàng mình gửi đi Nhật. Bạn đang loay hoay tìm một địa chỉ uy tín thì H5S chính là nơi để bạn có thể giao gói hàng tận tay người nhận.

Dịch vụ của H5S nhận gửi nhiều loại hàng hóa sang các nước trong khu vực và trên thế giới với giá cước cực rẻ. Hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Để biết giá gửi hàng đi Nhật cần thực hiện những bước nào?

H5S sẽ giúp bạn biết được giá gửi hàng đi Nhật nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ tại đây. Chỉ với 5 bước ngắn gọn hàng của bạn sẽ được giao tới tay người nhận nhanh chóng với giá cực rẻ.

Sau đây là 5 bước gửi hàng tại dịch vụ của H5S mà bạn nên biết:

Bước 1: Tìm tới dịch vụ, gọi điện thoại và nêu ra nhu cầu của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Nhật cùng với cách tính chi phí đơn hàng

Bước 2: Sau khi đã đồng ý các thỏa thuận khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cùng với địa chỉ người nhận và mang tới dịch vụ.

 giá gửi hàng đi Nhật

Giá gửi hàng đi Nhật siêu rẻ tại H5S

Bước 3: Công ty dịch vụ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng kèm theo giấy bảo hành của dịch vụ để khách hàng an tâm.

Bước 4: Đóng phí cho dịch vụ và dặn dò khách hàng cẩn thận nếu hàng hóa có trục trặc cần phải giải quyết ra sao.

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng của bạn trong quá trình vận chuyển.

Đây là 5 bước đơn giản giúp bạn gửi hàng nhanh chóng tại dịch vụ chuyển phát quốc tế của H5S. Hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ để biết giá gửi hàng đi Nhật của đơn hàng sắp tới bạn có ý định gửi đi. Gọi ngay 0914 898 298 để được tư vấn.

Rate this post
Tag: