Những lưu ý đặc biệt khi gửi âm ly loa đài, hàng điện tử đi Pháp

Pháp là quốc gia có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc tại đó nên nhu cầu giao thương cũng như trao đổi hàng hóa, vật phẩm giữa 2 quốc gia là rất lớn. Gửi âm ly loa đài, hàng điện tử đi Pháp hiện cũng là dịch vụ được nhiều người Việt quan tâm.

Gửi âm ly loa đài, hàng điện tử đi Pháp

Gửi âm ly loa đài, hàng điện tử đi Pháp
Gửi âm ly loa đài, hàng điện tử đi Pháp

Các mặt hàng như âmly, loa, đài, hàng điện tử là các mặt hàng khá nhạy cảm và đặc biệt do chúng có từ tính phát ra từ nam châm tiềm ẩn nguy cơ gây nhiễu, phá sóng hoặc làm ảnh hưởng đến sự chính xác của các linh kiện điện tử trên máy bay. Vì vậy mà chúng bị liệt vào danh sách các mặt hàng khó gửi đi quốc tế theo đường hàng không. Và hầu hết các hãng hàng không sẽ từ chối nhận vận chuyển các mặt hàng này.

Vậy nên khách hàng thường lựa chọn cách Vận chuyển âmly, loa, đài, hàng điện tử đi Pháp hay các quốc gia khác theo cách thông qua các công ty chuyển phát quốc tế.

Cách gửi hàng hóa đi Pháp

Hiện nay có rất nhiều cách thức để khách hàng có thể lựa chọn để gửi hàng hóa đi Pháp hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Bạn có thể gửi hàng thông qua bưu điện , xách tay sang Pháp theo đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch bằng dịch vụ chuyển phát nhanh qua các công ty chuyển phát quốc tế. Mỗi cách gửi đều có những ưu và nhược điểm riêng:

Khi bạn gửi hàng hóa thông qua bưu điện sẽ thuận tiện cho các khách hàng ở xa, an toàn; tuy nhiên lại mất nhiều thời gian, cước cao và số lượng hàng nhỏ.

Vận chuyển hàng hóa đi Pháp an toàn
Vận chuyển hàng hóa đi Pháp an toàn

Khi thông qua đường tiểu ngạch thì chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng hơn; tuy nhiên thì số lượng hàng gửi cũng không được nhiều

Khi thông qua đường chính ngạch thì khách hàng có thể gửi hàng số lượng lớn, chi phí hợp lý, nhanh chóng và an toàn. Phương thức này phù hợp với khách hàng là các công ty hay những người thường xuyên có nhu cầu gửi hàng đi Pháp hay các nước quốc tế.

Địa chỉ an toàn, nhanh chóng để gửi hàng hóa đi Pháp hiện nay

Công ty TNHH chuyển phát quốc tế H5S là một trong những đơn vị uy tín, kinh nghiệm trong việc gửi những mặt hàng nhạy cảm, khó đi quốc tế như gửi âm ly loa, đài, hàng điện tử đi Pháp hay các nước khác.

Với 3 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, H5S đã xây dựng cho mình những kinh nghiệm chuyển hàng nhanh chóng, an toàn và uy tín để khách hàng có thể hoàn toàn đặt niểm tin vào H5S. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên nghiêm túc, kỷ luật, làm việc theo quy trình chuyên nghiệp để phục vụ hết mình cho khách hàng. Hãy liên hệ cho H5S ngay để được hỗ trợ tư vấn cho hàng hóa bạn cần gửi đi quốc tế.

Ngoài ra, bên mình còn cung cấp nhiều dịch vụ Gửi Hàng Đi Các Nước có thể kể tới như Gửi Hàng Đi Canada với giá rẻ, Gửi Hàng Đi Mỹ, Gửi Hàng Đi Úc, Gửi Hàng Đi Nhật Bản, Gửi Hàng Hàn Quốc, Gửi Hàng Đi Đài Loan, Gửi Hàng Đi Trung Quốc, Gửi Hàng Đi malaysia, …

Rate this post
Tag: