Gửi bánh chưng đi Pháp làm quà cho người thân bằng cách nào đảm bảo – nhanh nhất

Gửi bánh chưng đi Pháp làm quà cho người thân khi sinh sống, du học, lao động tại Pháp là điều vô cùng quý của khách Việt. Không chỉ thể hiện nét đẹp tinh hoa trong từng chiếc bánh mà còn đem đến cho các bạn khách nước ngoài sự cảm mến về con người Việt Nam. Tấm lòng thì có đấy còn việc chuyển gửi qua một đất nước xa xôi như Pháp liệu có dễ dàng và làm như thế nào để chuyển nhanh nhất? Bạn hãy đến với CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S tại Hà Nội không chỉ bánh trưng chúng tôi chuyên nhận mọi sản phẩm từ hàng khô, mỹ phẩm thực phẩm, thuốc, sản phẩm đặc biệt… Trên mọi miền đất nước cũng như các Châu khác nhau như GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE, MỸ, HÀN QUỐC, MALAIXIA, ĐÀI LOAN, NHẬT BẢN… chuyển hàng đi Quốc tế Nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Gửi bánh chưng đi Pháp
Gửi bánh chưng đi Pháp

Gửi bánh chưng đi Pháp cần chú ý những gì ?

Những dịp tết đến rất nhiều người Việt lựa chọn cách gửi bánh trưng đi sang Pháp cho người thân. Và bánh trưng chính là mặt hàng nhạy cảm cần phải chuyển gửi nhanh chóng, an toàn và đảm bảo không bị hư hỏng. Không những thế, để lô bánh chưng có thể được vận chuyển nhanh chóng bạn cần có những lưu ý quan trọng như sau:

  • Hàng bánh chưng phải vẫn sử dụng được không bị nấm mốc
  • Bánh phải thật sự khô ráo và không bị dính nước
  • Bánh không nên chứa nhân thịt lợn
  • Đóng gói hàng bánh chưng bằng những vật liệu có thể hút ẩm để trành rò rỉ nước chảy ra ngoài
  • Không được trà trộn chất cấm trái phép vào trong lô hàng chuyển gửi
  • Tìm đến những đơn vị uy tín chuyển gửi nhanh chóng, an toàn hơn bao giờ hết
Chuyển hàng từ Việt Nam đi Pháp
Chuyển hàng từ Việt Nam đi Pháp

Chuyển bánh chưng đi Pháp làm quà cho người thân giá rẻ

Để có được những chuyến hàng đi Pháp nhanh chóng, an toàn nhất thì bạn nên tìm đến những đơn vị chuyển gửi phù hợp. Tại Hà Nội, CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là công ty hàng đầu về uy tín chuyển gửi hàng hóa ra nước ngoài. Những dịch vụ tại đây sẽ không làm bạn phải thất vọng.

H5S nhận chuyển gửi các mặt hàng đi nước ngoài, đặc biệt vận chuyển bánh chưng đi Pháp với giá rẻ. Mọi món hàng đều được đóng gói cẩn thận, có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng cùng với đó là vận chuyển không gây hư hỏng.

Mọi người nhận sẽ nhận được hàng đúng địa chỉ nhận tại Pháp. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mọi con đường giao nhận hàng nhanh chóng phù hợp nhất có thể hiện nay.Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển gửi bánh trưng sang Pháp thì hãy tìm đến H5S để được hỗ trợ tốt nhất cũng như làm các thủ tục giao hàng phù hợp hơn cả.

Hãy làm những món quà quý nhất trao tay đến người thân nhanh nhất bằng những dịch vụ tại H5S. Chắc chắn H5S sẽ không làm bạn phải thất vọng. Liên hệ ngay với H5S để được tư vấn miễn phí.

 

Rate this post
Tag: