Gửi bánh trung thu đi Trung Quốc tại dịch vụ nào đảm bảo?

Gửi bánh trung thu đi Trung Quốc cho người thân là một trong những dịch vụ Gửi Hàng Đi Trung Quốc đang được nhiều người tìm kiếm trong mùa trung thu 2018 này. Có thể là họ tự tay làm bánh biếu cho người thân bên đó hoặc mang sang đó buôn bán và kinh doanh. Vì thế mà cần tìm một dịch vụ tốt, bài viết này sẽ giúp bạn “khai sáng”  điều đó.

Gửi bánh trung thu đi Trung Quốc cần lưu ý những gì?

Lại một mùa trung thu nữa đến và bạn không thể thiếu các vị bánh trung thu trên ban thờ gia tiên. . Đây là một phong tục vô cùng ý nghĩa của người Đông Nam Á. Khi có người thân bên nước ngoài họ cũng sẽ gửi bánh trung thu qua. Như vậy là muốn nhắc nhở người thân của họ luôn nhớ tới tết truyền thống.

Để món quà ý nghĩa này gửi tới tay người thân đúng dịp thì bạn cần phải tìm tới một dịch vụ chất lượng. Công ty đó sẽ giúp bạn gửi bánh trung thu đi Trung Quốc nhanh chóng. Nhưng để gửi đi được an toàn và đảm bảo cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

gửi bánh trung thu điTrung Quốc

Gửi đa dạng các loại bánh trung thu đi nhiều nước

+ Hàng phải được dán nhãn mác trên bao bì

+ Bánh phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

+ Hạn sử dụng và ngày sản xuất được in trên bao bì

+ Bánh được đóng gói trong bịch ni lông cẩn thận và được hút ẩm cẩn thận.

Ngoài ra, bạn còn phải lo thủ tục giấy tờ khi chuyển hàng cho bên hải quan thật tốt nếu không muốn bị giữ hàng lại. Nhưng điều đó bạn sẽ không phải lo khi sử dụng dịch vụ của H5S. Chúng tôi đã lo cho bạn hết rồi.

Gửi bánh trung thu đi Trung Quốc tại dịch vụ nào đảm bảo?

Một trong số những địa chỉ gửi bánh trung thu đi Trung Quốc giá rẻ lại đảm bảo chính là H5S. Tại đây, bạn có thể an tâm khi gửi hàng với  số lượng lớn vì chúng tôi có rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mại dành cho khách hàng.

Không chỉ gửi bánh trung thu đi nhiều nước khác nhau mà dịch vụ còn nhận gửi các loại hàng hóa khó gửi đi như: hóa chất, thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, nước hoa, quần áo, tổ yến, chất lỏng chất bột,…và chuyển tiền nhanh chóng.

Chỉ cần chúng được đóng bọc cẩn thận và không phải là hàng cấm thì có thể gửi đi được. Giá cả của mỗi chuyến hàng gửi sẽ được tính theo khối lượng và thể tích của gói sản phẩm mà dịch vụ gửi giúp khách hàng.

Gửi bánh trung thu sang Trung Quốc

Gửi bánh nhanh chóng với dịch vụ của H5S

Ngoài gửi hàng đi Trung Quốc thì dịch vụ còn nhận gửi hàng đi các nước khác như: Nhật Bản, Đài  Loan, Hong Kong, Singapore, Úc, Brazil. Mỹ, Pháp, Anh…Bằng các phương tiện chuyển hàng nhanh nhất bạn có thể chuyển gói hàng mình muốn gửi tới tận tay người nhận.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được sử dụng một dịch vụ phục vụ tận tình mà giá cước lại rẻ như vậy. Vì thế mà có rất nhiều khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ này . Để nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty thường xuyên mở các lớp huấn luyện cho đội ngũ nhân viên để nâng cao trình độ phục vụ tốt nhất cho khách.

Và nếu bạn có nhu cầu gửi bánh trung thu đi Trung Quốc thì hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ của H5S ngay hôm nay. Bạn sẽ được tư vấn chu đáo về dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu sử dụng .

Rate this post
Tag: