Gửi bánh trung thu đi Úc giá rẻ

Gửi bánh trung thu đi Úc với giá rẻ mà nhanh chóng là điều mà nhiều khách hàng rất thích. Cứ mỗi dịp trung thu là dịch vụ GỬI HÀNG ĐI ÚC lại nhộn nhịp háo hức với hương vị bánh Trung Thu Việt Nam được nhiều khách hàng tìm tới và sử dụng. Họ mong muốn sẽ gửi những chiếc bánh thơm ngon từ quê nhà cho người thân và bạn bè nhân dịp trung thu để họ cảm thấy ấm áp.

Gửi Hàng Đi Úc

Gửi bánh trung thu đi Úc cần lưu ý những gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Nó giúp họ gửi tiền và đồ đạc đi nhanh chóng, có thể đến bất kỳ nước nào mà họ mong muốn. Nhân dịp trung thu 2018 này các dịch vụ thường xuyên nhận gửi bánh trung thu đi Úc .

Để có một chuyến gửi hàng thuận lợi, dịch vụ và khách hàng trước khi gửi hàng đi cần lưu ý những điểm sau đây. Điều này sẽ giúp họ tránh được việc bị gửi trả hàng ngược trở lại và mất thêm nhiều chi phí khác.

gửi bánh trung thu đi Úc

Gửi bánh trung thu đi Úc giá rẻ

Sau đây là những điều cần chú ý cụ thể mà bạn nên biết:

+ Đối với bánh trung thu khi gửi hàng đi cần được đóng bọc và bảo quản kỹ lưỡng.

+ Bánh phải có nguồn gốc rõ ràng, nơi sản xuất được in rõ trên bao bì

+ Ngày sản xuất và hạn sử dụng cần được ghi chi tiết và cụ thể trên bao bì

+ Khách hàng cần phải khai báo đúng tên hàng, số lượng, giá trị hàng hóa.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin người nhận gồm: họ tên người nhận, số địa chỉ, điện thoại

+ Khách hàng cần đóng gói hàng cẩn thận trước khi mang đi gửi. Nếu lượng hàng quá lớn chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đóng gói sản phẩm.

+ Không gửi lẫn các mặt hàng cấm sử dụng, cấm trà trộn hàng hóa và không chịu khai báo hàng rõ ràng.

Đây là  những điều khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt trước khi gửi hàng đi sang bất  kỳ nước nào. Bởi hải quan cả hai nước sẽ kiểm tra chặt chẽ điều này. Nếu không tuân thủ đúng hàng của bạn có ngu cơ trả về là rất cao và còn mất nhiều loại phí khác nữa.

Gửi bánh trung thu đi Úc tại dịch vụ nào uy tín?

Hiện nay tại Hà Nội, gửi bánh trung thu đi Úc uy tín chỉ có tại H5S. Dịch vụ mang tới cho quý khách rất nhiều lợi ích và ưu đãi. Không giống như các dịch vụ gửi hàng khác, H5S luôn coi khách hàng là thượng đế.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu gửi hàng là dịch vụ sẽ tư vấn nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng về mặt giấy tờ và thủ tục sao cho tốt nhất. Không gây phiền hà và làm mất thời giờ của khách.

Giá cả của dịch vụ cũng cạnh tranh nên nhiều khách hàng không chê giá tại đây quá đắt. Họ có thể sử dụng được. Ngoài gửi bánh trung thu đi úc thì dịch vụ còn nhận gửi các loại hàng hóa như: mật ong, hóa chất, chất lỏng chất bột, mỹ phẩm, nước hoa,…đi nhiều nước khác nhau.

gửi bánh trung thu đi Úc

H5S gửi bánh trung thu đi Úc nhanh chóng

Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng, khách hàng không cần phải lo lắng về các loại thủ tục cũng như là việc đóng gói hàng. Bởi dịch vụ sẽ giúp bạn về khoản này để khách hàng đỡ đi phần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình với khách hàng, tư vấn cho khách cụ thể từng hạng mục và các bước gửi hàng cần làm tại dịch vụ. Nếu khách hàng có thắc mắc gì thêm cũng sẽ được giải thích cặn kẽ.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, H5S thương xuyên mở các lớp huấn luyện đội ngũ nhân viên để khách hàng sẽ hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây. Và bạn đang có nhu cầu gửi bánh trung thu đi Úc hãy nhanh tay liên hệ: 0914 898 298 để được tư vấn.

Rate this post
Tag: