Gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

Gửi hàng đi từ Việt Nam sang Singapore đang là một trong những nhu cầu lớn của quý khách hàng. Tuy nhiên trong thị trường đầy rẫy các công ty vận chuyển tự phát, liệu bạn đã tìm ra được cho mình một cái tên uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả lại phải chăng. Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm để có thể gửi hàng sang Singapore một cách dễ dàng và tìm cho mình một công ty uy tín, giá rẻ để có thể gửi gắm, gắn bó lâu dài nhé.

Các loại hàng nhận gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore

cách gửi hàng đi singapore chuyên nghiệp nhất
Cách gửi hàng đi singapore chuyên nghiệp nhất

Singapore hiện đang là quốc gia được lựa chọn là nơi định cư, sinh sống hay du học của nhiều người bởi nền kinh tế phát triển cũng như cuộc sống hạnh phúc, an ninh tốt. Chính vì vậy, nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore cũng vì đó mà tăng lên nhưng liệu bạn đã nắm rõ quy định về hàng được phép gửi và hàng cấm chưa. Hãy cùng điểm qua một số mặt hàng được gửi sang Singapore nhé:

  • Các mặt hàng thông dụng như: Hồ sơ, giấy tờ, quần áo, đồ sử dụng thông thường hàng ngày, tài liệu…
  • Những mặt hàng thực phẩm như: Đồ khô, hải sản khô, nông sản khô…
  • Các loại thuốc đông y, gia vị, nước mắm, mắm tôm…
  • Các mặt hàng đặc biệt như hóa chất, thuốc, chất lỏng, dược phẩm…
  • Các mặt hàng quá tải cồng kềnh, khó vận chuyển…

Cách gửi và chi phí gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore

Cách gửi và chi phí gửi hàng sang Singapore
Cách gửi và chi phí gửi hàng sang Singapore

Không chỉ gửi hàng đi Singapore mà bất cứ quốc gia nào khác, điều đầu tiên bạn cần làm đó là tùy vào từng mặt hàng mà gói lại cẩn thận để tránh thất lạc hàng hóa, hàng gửi bị hỏng hay rơi vỡ… Sau đó bạn mang đến các địa chỉ chi nhánh của công ty H5S để làm hồ sơ chuyển hàng đi Singapore. H5S luôn hỗ trợ bạn tận tâm với thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý nên bạn đừng ngại hay lo sợ bất cứ điều gì nhé. Bạn có thể đến gửi hàng tại một trong các địa chỉ sau:

  • Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Số nhà 42 Lô TT4 X5 Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nội
  • 766/59 CMT8, Phường 5, Quận tân Bình, Tp.HCM

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển quốc tế, chúng tôi – H5S sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ chu đáo, đơn giản, được hỗ trợ hết mực và quan trọng là chi phí rẻ nhất thị trường. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì đừng ngại liên hệ theo số điện thoại 0914 898 298.

Rate this post
Tag: