Gửi hàng chất lỏng rượu cồn đi quốc tế những điều cần phải biết?

Gửi hàng chất lỏng rượu cồn đi quốc tế, nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. Chuyến phát nhanh đến tất cả các nước trên thế giới, hỗ trợ tư vấn xuất hàng, và hỗ trợ thủ tục nhập khẩu tại các nước nhận. Chúng tôi nhận chuyển hàng ở nhiều nước lớn trên thế giới với thị trường khó tính như: Gửi Hàng Đi Singapore, nước Mỹ, Nhật Bản, Nga, Anh, Pháp… Với mạng lưới quốc tế rộng chúng tôi vận chuyển đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ Gửi hàng chất lỏng rượu cồn, bia, đồ uống có cồn đi quốc tế
Dịch vụ Gửi hàng chất lỏng rượu cồn, bia, đồ uống có cồn đi quốc tế

Gửi hàng chất lỏng rượu cồn, bia, đồ uống có cồn đi quốc tế

Các mặt hàng chất lỏng, chất bột, loại đồ uống có cồn là những mặt hàng cực kỳ nhạy cảm, và rất khó để gửi đi quốc tế theo đường chuyển phát nhanh. Những loại hàng hóa này thuộc danh mục  kiểm soát đặc biệt của nhà nước, nên yêu cầu rất nhiều chứng từ, những thủ tục khác nhau. Hầu như tất cả những người gửi không có kinh nghiệm hay các chứng từ chuyển đi quốc tế thì đa số đều sẽ bị hải quan trả lại hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế h5s.vn là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi các mặt hàng khó, mặt hàng nhạy cảm đi quốc tế. Đơn vị chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, am hiểu hỗ trợ tối đa các thủ tục xuất khẩu đối với mặt hàng khó : chất lỏng, rượu, bia, đồ uống có cồn.

Hướng dẫn chuyển hàng chất lỏng rượu, cồn đồ uống bia đi quốc tế

Việc thủ tục gửi hàng khá đơn giản, đễ dàng như : khách hàng chuẩn bị hàng, sau đó đóng gói an toàn sản phẩm, chuyển hàng đó đến công ty chúng tôi.

Các sản phẩm khách hàng đóng gói xong gửi đến văn phòng chung tôi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, những nơi khách chung tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi, hoặc vui lòng quý khách chuyển phát nhanh đến văn phòng công ty chúng tôi.

Chuyển hàng chất lỏng, chất bột rượu cồn
Chuyển hàng chất lỏng, chất bột rượu cồn

Một số lưu ý khi gửi hàng chất lỏng rượu, cồn đồ uống, bia

Những lô hàng có từ 02 chai chất lỏng trở lên, quý khách hàng lưu ý một số yêu cầu sau đây :

  • Hàng hóa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đến các nước cần gửi
  • Đóng gói an toàn, đạt tiêu chuẩn vận chuyển
  • Có đầy đủ các hóa đơn chứng từ thương mại với bên thứ 3, hoặc cung cấp giấy CO.
  • Người gửi hàng phải nộp thuế theo uy định của chính phủ Việt nam.

Bên cạnh đó, người gửi và người nhận cần đồng ý một số yêu cầu sau :

  • Cam kết hỗ trợ đầy đủ thủ tục xấu khẩu hàng tại Việt Nam đi các nước
  • Hỗ trợ khách hàng thời gian thủ tục nhập khẩu hàng tại đầu nước nhận, xử lý các phạm vi hỗ trợ theo yêu cầu của nước nhận hàng
  • Người nhận hàng chấp nhận nội lệ phí thuế, lệ phí xuất khẩu theo quy định.

Trên đây là một số thông tin h5s.vn gửi đến bạn đọc về dịch vụ gửi hàng chất lỏng, rượu cồn đi quốc tế. Để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp hãy liên hệ chúng tôi theo hotline : 0914 898 298 – 0914 898 298.

Ngoài ra, bên mình còn cung cấp nhiều dịch vụ Gửi Hàng Đi Các Nước có thể kể tới như Gửi Hàng Đi Canada với giá rẻ, Gửi Hàng Đi MỹGửi Hàng Đi ÚcGửi Hàng Đi Nhật BảnGửi Hàng Hàn QuốcGửi Hàng Đi Đài LoanGửi Hàng Đi Trung QuốcGửi Hàng Đi malaysiaGửi Hàng Đi Hong Kong…và nhiều nước khác.

Rate this post
Tag: