Gửi hàng đi Argentina nhanh chóng

Gửi hàng đi Argentina là dịch vụ luôn được rất nhiều khách hàng đón nhận và quan tâm. Do nền kinh tế của nước này rất phát triển nên dịch vụ gửi hàng cũng vô cùng đa dạng. Nhưng để gửi hàng đi bạn cần phải nắm rõ quy tắc, tránh để hàng hóa bị trả về ngược lại. Vậy dich vụ này có điểm gì đáng lưu ý, cùng bài viết sau đây hiểu kỹ hơn.

H5S không chỉ riêng Gửi hàng đi Argentina chúng tôi nhận gửi hàng ở nhiều nước như : Gửi Hàng Đi Úc – Anh – Pháp- Nhật Bản – Hàn Quốc – Trung Quốc… khách hàng hãy đến với H5S Chúng tôi mang tới các giải pháp chuyển hàng quốc tế nhanh chóng với chi phí tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất có thể

Gửi hàng đi Argentina cần lưu ý những gì?

Cũng giống như nhiều quốc gia khác, Argentina cũng siết chặt hải quan nghiêm ngặt. Vì vậy mà việc gửi hàng đi Argentina phải được kiểm tra vô cùng chặt chẽ. Bạn muốn sử dụng dịch vụ này cần tuân thủ các quy tắc sau đây:

+ Hàng gửi phải có nguồn gốc rõ ràng

+ Mặt hàng phải được đóng bọc cẩn thận và đảm bảo an toàn

+ Địa chỉ nhận hàng được ghi rõ ràng và rành mạch

+ Gửi hàng đúng trong số lượng quy định, không cân dư ký.

+ Không được trà trộn hàng cấm và gửi những mặt hàng cấm đi nước ngoài.

gửi hàng đi Argentina

Gửi hàng đi nhiều nước nhanh chóng

Một khi dịch vụ đã giúp bạn lo hết cac1loai5 giấy tờ thủ tục, bạn chỉ cần mang hàng tới và gửi để không phải mất công đau đầu tìm một dịch vụ khác. Mà hàng hóa của bạn lại được gửi đi đảm bảo nhất.

Có rất nhiều loại hàng hóa được khách chọn gửi đi như: Mỹ phẩm, thực phẩm khô, hóa chất, nước hoa, kem dưỡng da, tóc giả tóc thật, quần áo, mật ong, than, thuốc, …

Không chỉ được gửi đi Argentina mà còn rất nhiều nước khác như: Mỹ, Canada, Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kong, Nhật Bản, Singapore, Brazil, Pháp, Anh…

Nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh, H5S luôn là nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, Khi bạn muốn vận chuyển quốc tế đi bất kỳ đâu hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt như tại H5S. Như vạy, hàng hóa của bạn mới được chuyển đi nhanh.

Dịch vụ ngày càng được nhiều người biết tới nên H5S luôn được khách hàng quan tâm và chú ý. Nếu đã cung cấp một dịch vụ tốt bạn sẽ luôn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình.

Các bước gửi hàng đi Argentina tại Dịch vụ của H5S

Để đảm bảo bạn gửi hàng đi Argentina được nhanh chóng và thì hãy thực hiện  bước đơn giản sau đây. Đảm bảo bạn sẽ không mất thời gian như tại các dịch vụ công:

Bước 1: Nhắn tin trên trang web: h5s.vn, gọi điện thoại và nêu ra nhu cầu của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ này.

Bước 2: Khách hàng đồng ý các thỏa thuận khi tư vấn khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và mang tới dịch vụ.

Bước 3: Dịch vụ sẽ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng.

gửi hàng đi Argentina

Vận chuyển hàng hóa đi Argentina giá rẻ với dịch vụ của H5S

Bước 4: Khách hàng đóng phí cho dịch vụ và lấy phiếu bảo đảm giao hàng an toàn và tận nơi.

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng mà bạn gửi.

Với 5 bước tại dịch vụ H5S hàng của bạn sẽ đến tay người nhận nhanh chóng mà không lo bị thất lạc hàng hóa. Tại đây, bạn không chỉ được các hướng dẫn viên tư vấn nhiệt tình mà giấy tờ thủ tục cũng không cần phải lo lắng.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng thì H5S luôn tổ chức các lớp đào tạo nhân viên để đội ngũ phục vụ tốt hơn nữa cho khách. Giá cả của dịch vụ chắc chắn là rẻ hơn so với những nơi khác rất nhiều.

Bạn muốn gửi hàng đi Argentina hay bất kỳ nước nào hãy nhanh chóng liên hệ với H5S qua hotline: 0914 898 298 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
Tag: