Gửi hàng đi các nước tại vùng xa trung tâm có lưu ý gì?

H5S với nhiều năm kinh nghiệm thấy nhu cầu của khách không chỉ gửi hàng đi các nước với các khu trung tâm mà còn gửi hàng tại vùng xa trung tâm cũng không ít. Vậy khi các bạn có nhu cầu chuyển phát các loại hàng hóa tới các nước với các vùng xa trung tâm thì sẽ phải có những lưu ý những gì. H5S sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số thông tin chi tiết để có thể tham khảo trước nha.

Gui hang di cac nuoc vung xa trung tam

Hiện bên H5S chuyên gửi hàng tới nhiều quốc gia khác nhau. Từ các quốc gia gần Việt Nam như Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Gửi hàng đi Hong Kong tới các nước xa cách nửa vòng trái đất như: Gửi Hàng Đi Mỹ , Gửi Hàng Đi Canada..

Giao hàng đến vùng xa khu vực trung tâm thành phố đặc biệt ở các nước như Mỹ, Úc, Canada , Châu Âu …thì các bạn sẽ phải có thêm một khoản phụ phí dịch vụ. Quý khách cần cung cấp cho các đơn vị vận chuyển mã vùng hay địa chỉ chính xác để bên vận chuyển có thể xác minh vùng sâu vùng xa hay không?

Khi gửi tới các địa điểm này các bạn phải lưu ý các thông tin phía nhận chính xác mã bưu cục gần nhất của phía nhận chính xác nhất. Địa chỉ ở các vùng này cũng thường dài hơn, ít quen thuộc hơn nên các bạn cũng phải ghi chuẩn xác và đầy đủ.

Đặc biệt ở các vùng này nếu là vùng có lưu ý gì đặc biệt thì các bạn cũng nên chú ý ghi thêm 1 số lưu ý nếu có. Như vậy hàng hóa của bạn sẽ đảm bảo đến được chuẩn xác, ít bị thất lạc hơn các bạn nhé.

Với 1 số địa chỉ vùng sâu, vùng xa địa chỉ khó có thể chính xác thì các bạn cần hỏi phía bên người nhận các lưu ý cần thiết thường thấy để điền chính xác giúp hàng đến tay người nhận dễ dàng hơn.

Rate this post
Tag: