Gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín và chuyên nghiệp nhất ở chỗ nào?

Hàn Quốc với vị thế về kinh tế, văn hóa, giáo dục đang là nơi có sức hút với lao động của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện nay số lượng người Việt sang Hàn để du học, làm việc và sinh sống ngày càng nhiều. Song song với đó nhu cầu buôn bán gửi hàng đi Hàn Quốc ở nước này để kinh doanh, buôn bán và gửi biếu tặng người thân ngày càng nhiều. Chính vì vậy các hãng vận chuyển quốc tế ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu này.

Vận chuyển hàng đi quốc tế
Vận chuyển hàng đi quốc tế

Tuy nhiên để tìm được hãng vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp lại vận chuyển trong thời gian ngắn giá rẻ không phải là điều dễ.

Các bước gửi hàng từ Việt Nam qua Hàn Quốc

Bước 1: Thu gom hàng hóa

Qúy khách hàng tửi hàng đến kho bãi của H5S hoặc nếu có nhu cầu thì nhân viên của công ty sẽ tới tận nơi để lấy hàng cho quý khách.

Bước 2: Chuyển hàng sang Hàn Quốc

Sau khi tiếp nhận hàng chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục và đơn cho quý khách hàng. Đồng thời tiến hành đống gói để có thể vận chuyển hàng đi một cách nhanh và thuận lợi nhất.

Bước 3: Giao hàng

Hàng sau khi đến nơi sẽ được vận chuyển tới đại lý, kho của H5S sau khi tới Hàn Quốc.

Hàng hóa sẽ được giao tận tay người nhận theo địa chỉ chi tiết mà quý khách hàng đã cung cấp. Tùy theo vị trí địa lý gần hay xa mà thời gian sẽ khác nhau tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng để hàng hóa có thể vận chuyển đi một cách nhanh nhất có thể.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của H5S

  • H5S có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể hỗ trợ bạn mọi lúc trước mọi vấn đề
Rate this post
Tag: