Gửi hàng đi NHẬT BẢN bao Thuế – bao Hải Quan

Slide 1

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là một trong những công ty đưa ra các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, công ty chúng tôi muốn đưa đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất của bên chúng tôi với tiêu chí khắt khe, đảm bảo hàng hóa vận chuyển để có được niềm tin cậy khách hàng cùng đồng hành từ trước đến hiện nay.

Slide 2

Công ty H5S chúng tôi nhận gửi giấy tờ, hàng hóa kinh doanh, hàng mẫu, hành lý cá nhân và hàng có giá trị cao, hàng hóa chất, thực phẩm.. Gửi Hàng Đi Nhật Bản cho người nhận không có chức năng nhập khẩu. Không chỉ riêng gửi hàng đi Nhật Bản chúng tôi nhận gửi hàng ở nhiều nước khác nhau như: Gửi Hàng Đi Hàn Quốc – Mỹ – Trung Quốc – Canada – Úc.

Gửi Hàng Đi Nhật Bản

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gửi hàng về Việt Nam với giá tốt và thời gian nhanh nhất
H5S sẽ cung cấp cụ thế thông tin tới khách hàng Số Bill để có thể xem đuợc lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào ,ai là nguời nhận ,vào lúc mấy giờ,ngày nào,chi tiết đó đuợc cập nhật trên website của chúng tôi.
Dến với

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S
“Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn với những dịch vụ tốt nhất”
Quý khách có thể ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần nhấc máy gọi cho Ms Hồng Vân Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298 , quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc một cách nhanh nhất.

H5S là dịch vụ chuyên nghiệp có địa chỉ rộng từ Bắc đến Nam phục vụ tất các các tỉnh lân cận tp Hà Nội và tp Hồ Chí Minh  chuyên nhận và chuyển phát hàng hóa đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Là đại lý cấp 1 của UPS, FEDEX, TNT, DHL, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng.

 

Rate this post
Tag: