Gửi hàng đi Nhật giá rẻ đảm bảo an toàn

Gửi hàng đi Nhật giá rẻ là một trong những dịch vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản của CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S được nhiều khách hàng quan tâm. Họ sẽ giúp bạn gửi hàng hóa sang Nhật Bản nhanh chóng mà không mất thời gian làm thủ tục rườm rà. Dịch vụ này sẽ mang lại không ít tiện ích cho bạn khi có nhu cầu chuyển hàng.

Gửi hàng đi Nhật giá rẻ gồm những loại nào?

Có rất nhiều loại hàng hóa hiện nay được khách hàng thường xuyên gửi ra nước ngoài. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ. Dịch vụ này sẽ thường xuyên gửi những món đồ đi sang Nhật như:

+ Gửi quần áo đi Nhật Bản

+ Vận chuyển các loại thuốc đi Nhật Bản

+ Gửi hàng hóa chất đi Nhật Bản

+ Vận chuyển chất lỏng, chất bột đi Nhật Bản

+ Gửi mật ong đi Nhật Bản

+ Gửi hàng nước  hoa đi Nhật Bản

+ Gửi hàng mẫu (than, phân bón, tinh dầu,…) đi Nhật Bản

+ Gửi thực phẩm khô đi Nhật Bản

gửi hàng đi Nhật giá rẻ

Đa dạng hàng hóa được gửi đi Nhật Bản

Đây là những loại hàng hóa chính được gửi đi Nhật Bản thường xuyên. Đặc biệt, khách hàng gửi số lượng lớn nên giá tại dịch vụ sẽ ưu đãi hơn nhiều. Tùy thuộc vào cân nặng, thể tích cũng như là loại hàng hóa mà giá cước gửi hàng sẽ khác nhau.

Đến với dịch vụ gửi hàng của H5S khách sẽ được hưởng một dịch vụ chất lượng và sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Có rất nhiều khách hàng từng gửi hàng tại đây và đã quy lại với dịch vụ.

Dù là hàng hóa khó gửi hay các loại hàng hóa đóng gói phức tạp thì H5S cũng sẽ giúp bạn giao hàng tận tay người nhận. Hàng của bạn khi gửi tại dịch vụ của H5S sẽ không phải lo lắng về chi phí. Giá cước gửi hàng sẽ cực rẻ dù bạn gửi đi nước nào.

Dịch vụ không chỉ giúp bạn gửi hàng đi Nhật còn có thể sang các nước khác như: Mỹ, Pháp, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ai Cập, Singapore, Brazil,…Bạn sẽ không còn phải mang lỗi lo thất lạc hàng hóa như các địa chỉ khác. Thay vào đó Người nhận hàng sẽ nhanh chóng có trong tay gói hàng của người gửi.

Lý do nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ của H5S?

Có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế hiện nay trong đó có H5S là một trong những địa chỉ uy tín. Bạn có thể gửi hàng đi Nhật giá rẻ hay đến bất kỳ nước nào khác nhanh chóng với dịch vụ của H5S.

Bạn không nên chọn dịch vụ này ở những công ty khác là vì lý do sau:

+ Dịch vụ gửi đồ đi Nhật giá rẻ sẽ được giao tận nơi người nhận nên rất ít khi bị thất lạc.

+ Dịch vụ này có thể gửi cho cá nhân hoặc một tập thể nào đó tùy thuộc vào nhu cầu khách.

+ Để hàng hóa đảm bảo đúng quy định và không bị đổ vỡ công ty sẽ hỗ trợ bao bì và đóng gói cho bạn.

+ Dịch vụ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các loại giấy tờ để khai báo với hải quan và xuất nhập.

gửi hàng đi Nhật giá rẻ\

 

Nhanh hơn với dịch vụ của H5S

+ Thay mặt khách hàng giải trình với cơ quan an ninh và hải quan để vận chuyển hàng được suôn sẻ.

+ Công ty sẽ có những bồi thường tốt nhất cho khách hàng nếu đồ gửi không tới tay người nhận hoặc bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

+ Giá thành của dịch vụ cung cấp ra thị trường rẻ và được niêm yết rõ ràng với từng mặt hàng cụ thể.

Đây là những lợi ích bạn có được khi sử dụng dịch vụ tại H5S. Nhanh tay đến với dịch vụ gửi hàng để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hơn nữa.

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Nhật giá rẻ hãy nhanh chóng liên hệ H5S ngay hôm nay. Gọi Hotline: 0914 898 298 để được tư vấn kỹ hơn.

Rate this post
Tag: