• CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S
  • Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm , TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298

Gửi tôm, cá tươi đi Trung Quốc uy tín tại H5S

Gửi tôm cá tươi đi Trung Quốc luôn là niềm băn khoăn của không ít khách Việt hiện nay. So với những mặt hàng khác thì tôm, cá luôn là vấn đề nan giải cho các đơn vị vận chuyển. Nhưng đến với H5S bạn hoàn toàn yên tâm để GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC với những chính sách vận chuyển cùng với đó là những dịch vụ chuyển gửi hàng đầu, an toàn nhất có thể. Nếu bạn chưa hiểu lý do vì sao nên chọn H5S thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ gửi tôm cá tươi đi Trung Quốc giá rẻ
Dịch vụ gửi tôm cá tươi đi Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ gửi tôm cá tươi đi Trung Quốc giá rẻ

Mặc dù là hai nước láng giềng gần nhau thế nhưng Việt Nam và Trung Quốc cũng có những quy định chuyển gửi hàng hóa khác nhau. Không những thế, với dịch vụ chuyển gửi đồ hải sản như tôm, cá tươi cũng không hề đơn giản.

Tại H5S các dịch vụ chuyển gửi trở nên đơn giản hơn. Sản phẩm chuyển gửi có nhãn mác nguồn gốc rõ ràng. Hơn nữa, các mặt hàng thực phẩm này còn được công ty khai báo FDA nên bạn phải chọn những mặt hàng chất lượng hoàn hảo nhất. Không những thế, với dịch vụ chuyển gửi giá rẻ cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn hơn cả.

Tốc độ gửi hàng nhanh chóng

H5S có chất lượng chuyển gửi hàng nhanh chóng, tiện ích cho bạn. Không những thế, khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây nhân viên sẽ đến và đóng gói hàng hóa giúp bạn. Mọi giấy tờ cũng được đáp ứng đầy đủ. Những mặt hàng là tôm, cá tươi phải được đóng gói cẩn thận đảm bảo được độ tươi mới khi sang biên giới.

Vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt - Trung
Vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt – Trung

Những lưu ý khi chuyển hàng tôm cá tươi đi Trung Quốc

H5S có những lưu ý quan trọng cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi như sau:

  • Nhận hàng khi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhãn mác
  • Đóng gói sản phẩm chắn chắn trước khi giao hàng
  • Có giấy tờ giấy chứng nhận
  • Làm thủ tục hải quan hai đầu
  • Hỗ trợ khách hàng đóng gói cẩn thận cũng như đảm bảo uy tín nhất

Khi bạn đến với H5S bạn hoàn toàn được cung cấp và hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đó, việc trang bị những thiết bị hiện đại và tiên tiến của công ty sẽ giúp bạn bảo quản hàng hóa tốt nhất, tránh các rủi ro trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi còn đem đến một chất lượng uy tín và tính năng an toàn nhất để bạn yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi theo đúng lộ trình cần chuyển gửi.

Bằng những cách thức chuyển gửi hàng hóa an toàn, tiện ích thì việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc: tôm cá tưới, hải sản … giá rẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn hiện nay. H5S luôn luôn đồng hành cùng bạn để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng.

 

Tag: