Gửi hàng mẫu đi Hong Kong với dịch vụ uy tín và giá rẻ

Khách hàng sẽ tuyệt đối an tâm khi tới với dịch vụ gửi hàng mẫu đi Hong Kong của các công ty uy tín. Hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với dịch vụ đảm bảo mà giá lại rẻ và phải chăng. Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng mẫu này hãy cùng chúng tôi đọc nội dung bài viết dưới đây.

Gửi hàng đi Hong Kong
Gửi hàng đi Hong Kong

Gửi hàng mẫu đi Hong Kong với dịch vụ nhanh chóng

Với phương châm hoạt động nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm, CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là đơn vị vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng cung cấp phát chuyển đi nước ngoài trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như GỬI HÀNG ĐI Mỹ, Canada, Úc, Đức, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Macao, UAE, Singapore, Philipppines, Nga, Hongkong …sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối

Gửi hàng mẫu đi Hong Kong bao gồm những loại hàng nào?

Nhắc tới hàng mẫu có rất nhiều loại hàng hóa, việc gửi hàng mẫu đi Hong Kong luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm và sử dụng. Cụ thể một số loại hàng mẫu mà bạn nên biết như:

+ Gửi than đá đi Hong Kong

+ Gửi than củi đi Hong Kong

+ Gửi gỗ hương đi Hong Kong

+ Gửi lá cây khô đi Hong Kong

Để gửi hàng đi nhanh chóng các dịch vụ thường tạo ra những gói cước phù hợp với loại hàng hóa của khách gửi đi như:

+ Chuyển phát nhanh TNT đi Hong Kong

+ Chuyển hàng dạng Fedex đi Hong Kong

+ Chuyển hàng đặc biệt đi Hong Kong

+ Chuyển phát hàng nặng đi Hong Kong

+ Chuyển  chứng từ đi Hong Kong

Ngoài những dịch vụ chuyển đi Hong Kong thì tại đây dịch vụ còn nhận chuyển hàng đi các nước khác như: Trung Quốc, Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn…Với dịch vụ nhanh chóng và đảm bảo. Giá cả phải chăng và phù hợp với túi tiền của khách.

Nhằm mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất, Không để khách hàng cảm thấy thất vọng.

Các bước khi sử dụng dịch vụ gửi hàng mẫu đi Hong Kong bạn nên biết?

Đến với dịch vụ của H5S bạn sẽ được sử dụng gói gửi hàng mẫu đi Hong Kong tại đây. Để gửi hàng nhanh chóng bạn cần phải trải qua những bước sau:

Bước 1: Bạn chỉ việc nhắn tin trên trang web: h5s.vn , gọi điện thoại quan hotline: 0914 898 298  và nêu ra nhu cầu của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ này.

Bước 2: Khách hàng đồng ý các thỏa thuận khi tư vấn khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và mang tới dịch vụ.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng.

gửi hàng mẫu đi Hong Kong

Đến tận tay người nhận nhanh chóng chỉ với H5S

Bước 4: Khách hàng đóng phí cho dịch vụ và lấy phiếu bảo đảm giao hàng an toàn và tận nơi.

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng mà bạn gửi.

Với 5 bước đơn giản này bạn có thể gửi hàng đi nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách nhanh nhất. H5S đảm bảo hàng hóa sẽ đến đúng tay người nhận với đủ số lượng và đúng như hàng ban đầu được gửi đi.

Với giá cả phải chăng, dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và sử dụng dịch vụ cho nhiều lần tiếp theo.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng mẫu đi Hong Kong thì hãy nhanh chóng liên hệ tới dịch vụ của H5S ngay hôm nay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Rate this post
Tag: