Gửi hàng thực phẩm khô đi Hong Kong với dịch vụ tốt nhất

Mỗi nước có một đặc trưng thực phẩm khác nhau. Chính vì thế mà nước này lại muốn giao lưu với nước kia. Dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô đi Hong Kong sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Một khi sử dụng dịch vụ này bạn cần lưu ý những gí?

gửi thực phẩm sang Đài Loan giá rẻĐa dạng loại thực phẩm khô được gửi đi Hong Kong

Khách hàng tham khảo khi có nhu cầu chuyển thực phẩm khô ở các nước : Gửi hàng đi Malaysia – Canada – Úc  – Anh – Nga – Hàn – Nhật… CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S với mạng lưới rộng nhận gửi hàng trên toàn thế giới. Hãy đến với H5S được tư vấn cụ thể nhé.

Gửi hàng thực phẩm khô đi Hong Kong và những điểm cần lưu ý

Bất kỳ loại hàng hóa nào một khi chuyển đi nước ngoài đều phải tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt do bên hải quan đặt ra. Một khi đã tuân thủ đúng thì gửi hàng thực phẩm khô đi Hong Kong sẽ nhanh chóng được thực hiện:

+ Hàng phải được dán nhãn mác trên bao bì

+ Thực phẩm khô có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

+ Hạn sử dụng và ngày sản xuất được in trên bao bì

+ Thực phẩm được đóng gói trong bịch ni lông cẩn thận và hút chân không.

Có những loại thực phẩm khô nào được khách hàng thường xuyên gửi đi ra nước ngoài? Và đây chính là lời giải đáp:

+ Gửi thịt trầu khô đi Hong Kong

+ Gửi mứt và bánh kẹo đi Hong Kong

+ Gửi ngũ cốc đi Hong Kong

+ Gửi café đi Hong Kong

+ Gửi miến khô đi Hòng Kong

Đây là những mặt hàng thường xuyên được khách hàng sử dụng gửi đi Hong Kong cho người thân, bạn bè hoặc để buôn bán. Ngoài Hong Kong, những món này còn được gửi đi sang các nước khác như: Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Hàn, Nhật, Đài Loan, Singapore…Với giá cả phải chăng và nhiều gói cước để khách hàng lựa chọn.

Gửi hàng thực phẩm khô đi Hong Kong cần thực hiện những bước nào?

H5S là một trong những công ty mang tới dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với chất lượng dịch vụ tốt hiện nay. Để sử dụng dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô đi Hong Kong tại đây khách hàng cần phải trải qua những bước sau:

Bước 1: Tìm tới dịch vụ, gọi điện thoại và nêu ra nhu cầu của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô đi Hong Kong.

Bước 2: Sau khi đã đồng ý các thỏa thuận khi tư vấn khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cùng với địa chỉ người nhận và mang tới dịch vụ.

Bước 3: Công ty dịch vụ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng kèm theo giấy bảo hành của dịch vụ để khách hàng an tâm.

Bước 4: Đóng phí cho dịch vụ và dặng dò khách hàng cẩn thận nếu hàng hóa có trục trặc cần phải giải quyết ra sao.

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng của bạn trong quá trình vận chuyển.

Nhằm mang tới cho khách hàng một dịch vụ luôn cải tiến và làm hài lòng mọi đối tượng khách. H5S không ngừng nỗ lực tìm tòi với mức giá cạnh tranh để khách hàng được hưởng một dịch vụ tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng thực phẩm khô đi Hong Kong thì hãy nhanh tay liên hệ tới dịch vụ của H5S ngay hom nay để được tư vấn và sử dụng nhanh nhất.

Rate this post
Tag: