Gửi hàng thực phẩm khô đi Singapore bẳng cách nào để bảo đảm nhất?

Thực phẩm khô là một trong những loại hàng hóa rất phổ biến hiện nay. Nó dễ đóng bọc và vận chuyển nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Khi gửi hàng thực phẩm khô đi Singapore cần nắm vững những bước gửi hàng để hàng hóa của khách không bị trả về. Cùng tham khảo dịch vụ Gửi Hàng Đi Singapore và theo dõi bài viết sau đây để có thêm hiểu biết về vấn đề này.

gui thuc pham sang nhat

Đa dạng hàng hóa thực phẩm khô gửi đi nước ngoài ngoài

Gửi hàng thực phẩm khô đi Singapore cần lưu ý những gì?

Vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn cầu đang ở mức báo động, vì thế nên việc gửi hàng đi rất khó khăn. Nếu muốn chuyến hàng của bạn được gửi đi trot lọt cần phải đảm bảo những quy tắc sau:

+ Hàng phải được dán nhãn mác trên bao bì

+ Thực phẩm khô có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

+ Hạn sử dụng và ngày sản xuất được in trên bao bì

+ Thực phẩm được đóng gói trong bịch ni lông cẩn thận và hút chân không.

Bốn nguyên tắc này cần được thực thi rõ ràng để một khi cơ quan hải quan kiểm tra, hàng của bạn không bị giữ lại và được chuyển đi nhanh chóng. Gửi hàng thực phẩm khô đi Singapore bao gồm các loại hàng hóa cụ thể như sau:

+ Gửi mứt đi Singapore

+ Gửi thực phẩm sấy đi Singapore

+ Gửi ngũ cốc đi Singapore

+ Gửi café đi Singapore

+ Gửi miến đi Singapore

Thục phẩm khô còn rất nhiều loại khác nhau và được gửi đi ra nước ngoài với số lượng nhiều cụ thể như một số nước: Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn, Trung Quốc…Luôn được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Các bước gửi hàng thực phẩm khô đi Singapore tại dịch vụ H5S

Slide 2

Không hề đơn giản như bạn nghĩ, nếu muốn sử dụng dịch vụ của H5S với chất lượng hoàn hảo và nhanh chóng hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm tới dịch vụ, gọi điện thoại và nêu ra nhu cầu của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô đi Singapore.

Bước 2: Sau khi đã đồng ý các thỏa thuận khi tư vấn khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cùng với địa chỉ người nhận và mang tới dịch vụ.

Bước 3: Công ty dịch vụ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng kèm theo giấy bảo hành của dịch vụ để khách hàng an tâm.

Bước 4: Đóng phí cho dịch vụ và dặng dò khách hàng cẩn thận nếu hàng hóa có trục trặc cần phải giải quyết ra sao.

Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng của bạn trong quá trình vận chuyển.

Chỉ với những bước đơn giản này là bạn có thể tiếp cận dịch vụ và sử dụng ngay trên online. Ở mỗi dịch vụ đều có những gói cước khác nhau để khách hàng lực chọn như:

+ Chuyển phát nhanh TNT đi Singapore

+ Chuyển hàng dạng Fedex đi Singapore

+ Chuyển hàng đặc biệt đi Singapore

+ Chuyển phát hàng nặng đi Singapore

+ Chuyển  chứng từ đi Singapore

Đây là những gói cước được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay để chuyển hàng đi nước ngoài. Nếu bạn muốn gửi hàng thực phẩm khô đi Singapore thì hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ của H5S đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Rate this post
Tag: