Gửi hàng thực vật khô đi quốc tế nhanh chóng và đảm bảo

Gửi hàng thực vật khô đi quốc tế nhanh chóng và đảm bảo

Gửi hàng thực vật khô đi quốc tế là một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay. Nhờ có dịch vụ của H5S này đã mang tới cho nhiều người xa xứ được thưởng thức những loại thực phẩm sạch và các loại trái cây đặc biệt chỉ có ở Việt Nam. Bạn đang tò mò về dịch vụ H5S này hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu.

Gửi hàng thực vật khô đi quốc tế có cần được bảo quản không?

Nhiều người thắc mắc rằng, gửi hàng thực vật khô đi quốc tế để trong bao lâu cũng được. Đó là một suy nghĩ sai lầm bởi loại hàng này cũng rất hay bị hư hỏng. Việc sấy kỹ hàng để chúng khô và để bảo quản dễ dàng chỉ là điều kiện tiên quyết.

Ngoài ra, còn có một số công đoạn khác như: đóng bọc, hút chân không và giữ chúng trong một môi trường khô ráo thoáng mát. Điều đó cũng ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Thậm chí nó còn quyết định tới thời gian bảo quản sản phẩm.

Nếu bạn muốn gửi loại hàng này sang bất kỳ nước nào. Bạn cũng cần phải xem chất lượng sản phẩm ra sao? Dịch vụ gửi đi có nhanh chóng hay không. Tránh tình trạng hàng hóa bị giữ lâu trong kho không gửi ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

gui chat bot di quoc te 1
Gửi thực phẩm khô đi quốc tế giá rẻ

Gửi hàng thực vật khô đi quốc tế có những loại hàng nào?

Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa, có nhiều loại thực vật đa dạng phong phú. Đặc biệt là trái cây và rau củ. Để bảo quản được lâu họ đã nghĩ ra phương pháp sấy chúng. Vì thế trên thị trường có đa dạng mặt hàng thực phẩm khô.

Sau đây là một số mặt hàng thực vật khô bạn nên biết

+ Cốm, gạo và các sản phẩm khác từ gạo

+ Lạc, đậu, vừng

+ Tiêu, điều, cà phê

+ Ô mai táo, mơ, me,…

+ Cà rốt, khoai, bí sấy

+ Mứt gừng, dừa bí, cà rốt,…

+ Hồng sấy, mít sấy, khoai và các loại rau khác sây,….

Những loại hàng này khi được làm khô có thể bảo quản lâu dài nên có thời gian sử dụng lâu. Vì thế nhiều người trong nước có người thân ở nước ngoài cũng chọn gửi các loại mặt hàng này đi. Với mục đích làm quà biết và thưởng thức hương vị ở quê nhà.

Bạn đang tìm một dịch vụ gửi những loại mặt hàng này ra nước ngoài hãy liên hệ với dịch vụ H5S. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

gui thuc vat kho di quoc te
Gửi thực vật khô đi quốc tế nhanh chóng tại H5S

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi thực vật đi quốc tế tại H5S ?

Trong số rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhah kể cả dịch vụ công. H5S là một trong những địa chỉ ngoài Hà Nội được nhiều khách hàng ưa chuộng. Một khi đã sử dụng dịch vụ này để gửi thực vật khô đi quốc tế. Bạn sẽ thấy có rất nhiều ưu điểm như :

=>>tag: gửi hàng mẫu đi quốc tế

+ Vận chuyển hàng đi bất kỳ nước nào đảm bảo an toàn tuyệt đối. Luôn mang lại cho quý khách dịch vụ chuyển hàng hiệu quả.

+ Quý khách dễ dàng theo dõi được hành trình gói hàng hóa của mình đi tới đâu và đảm bảo đến đúng tay người nhận.

+ Dịch vụ có phiếu bảo hành và cam kết cho quý khách để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

+ Cước phí vận chuyển có nhiều ưu đãi với giá cực rẻ.

+ Nhân viên phục vụ cho dịch vụ luôn nhiệt tình và chu đáo với khách hàng khi dùng dịch vụ.

+ Thời gian vận chuyển đảm bảo nhanh chóng, chính xác và giao đúng tay người nhận.

+ Khả năng tráo hàng là không hề có

+ Thủ tục nhanh chóng và đảm bảo tốt nhất

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ ngay hôm nay. gửi hàng thực vật đi quốc tế nhanh chóng nhất tại khu vực phía Bắc. Liên hệ ngay với H5S qua online : 0914 898 298 để được tư vấn.

Rate this post
Tag: